GIẢI THI ĐẤU CỜ VUA BABYCHESS BRIGHT SCHOOL

Các kiện tướng thân mến! Vậy là Babychess Bright School đã bước qua mùa thứ hai và chúng ta không thể phủ nhận được những lợi ích vô cùng to lớn mà bộ môn này mang lại cho các bạn nhỏ trong việc phát triển tư duy. Hôm nay, thứ 3 ngày 08.01.2019 Amazing Babychess Tournament đã chính thức được tổ chức tại Phòng Thể chất tầng 3 trường mầm non Thần Đồng.

Amazing Babychess Tournament là chương trình tổng kết sau mỗi kỳ học của Babychess dành riêng cho các bạn nhỏ tham gia học cờ Vua. Chương trình được tổ chức nhằm nhìn lại kết quả của một kỳ học cũng như tạo động lực thi đua, RÈN BẢN LĨNH – LUYỆN Ý CHÍ giữa các học sinh. Đây cũng là cơ hội để tất cả học sinh Babychess tích lũy kinh nghiệm thi đấu và cọ sát với nhiều đối thủ ở các trình độ và lứa tuổi trong trường. Ngoài ra chương trình cũng là cơ hội để đánh giá những kiến thức mà học sinh đã thu nhận và sự tiến bộ sau mỗi kỳ học Babychess.

Theo đó, với những học sinh tham gia khóa cơ bản tham gia vượt qua 3 thử thách: Thử thách 1: Tô màu săn bắt quân (Mỗi bạn học sinh ở mỗi đội thi sẽ được phát cho hai tờ giấy tô màu. Khi có hiệu lệnh của trọng tài, các đội sẽ cùng nhau nhanh chóng tô màu lên giấy một cách nhanh nhất, đội nào hoàn thành sớm hơn sẽ giành chiến thắng). Thử thách 2: Thi đấu đồng đội (Thi đấu trên bàn cờ khổng lồ. Các đội phải sử dụng tài trí của mình để bắt được Vua thì sẽ giành chiến thắng luôn. Sau 10 phút, nếu chưa bắt được Vua, trọng tài sẽ dừng trận đấu, tính điểm dựa trên số quân bắt được để quyết định đội giành chiến thắng). Thử thách 3 : Lập kế hoạch – Vượt qua thử thách (Từng thành viên của hai đội sẽ nhanh chóng vươt qua các thử thách, mê cung. Thành viên nào hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn, chính xác hơn thì đội đó sẽ được tính 1 điểm. Đôi nào có nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng). Kết quả chung cuộc đội Hoàng Tử đã chiến thắng đội Công chúa với tỷ số 2-1.

Với những học sinh học khóa nâng cao, ngoài những thử thách trên, các bạn còn tham gia thi đấu đối kháng 1-1. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về Nguyễn Nam Anh – Lá Biếc 1, đồng Giải Nhì  thuộc về Nguyễn Đức Duy và Nguyễn Bảo Hiệp Lá Biếc 1, Giải Ba thuộc về Lưu Gia Phong – Chồi Non 2.

Chúng mình cùng bắt đầu với Babychess mùa thứ 3 được khai giảng ngay trong tháng 1.2019 này các bạn nhé! Khóa học được tổ chức vào lúc 17h00 các ngày thứ 3 và 5 hàng tuần.

7059 7061 7076 7152 7341 7355 DSC_7011 DSC_7019 DSC_7024 DSC_7044 DSC_7050 DSC_7067 DSC_7147 DSC_7154 DSC_7209 DSC_7246 DSC_7253 DSC_7289 DSC_7338

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>