Ấn Độ - Đất nước Hoa sen trắng

Ấn Độ – Đất nước Hoa sen trắng

Hành trình trại hè “Châu Á trong mắt em” sẽ khởi hành đến Ấn Độ. Đây chính là điểm đến của thầy trò Đường Tăng trong bộ phim nổi tiếng “Tôn Ngộ Không” đấy! Cả hai phi cơ Bright School Văn Quán và Bright School Hoàn Kiếm sẽ cùng đáp đến đất nước này.

Xem danh mục các nước trong trại hè “Châu Á trong mắt em”: Ấn Độ, Campuchia, Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản, Trung Quốc & Việt Nam.

Tổng quan

Bố mẹ và bé hãy cùng nắm qua những thông tin về Ấn Độ nhé! Nước Cộng hòa Ấn Độ nằm ở khu vực Nam Á. Có 4 tôn giáo lớn được khai sinh tại Ấn Độ và truyền bá ra khắp thế giới, đó là Ấn Độ Giáo, Phật giáo, Đạo Jaina và Đạo Sikh. Ấn Độ có một nền nghệ thuật tạo hình phát triển rực rỡ, ảnh hưởng tới nhiều nước Nam Á và Đông Nam Á. Thủ đô của Ấn Độ là New Delhi.

Đất nước hoa sen trắng

Ngay trong trại hè, bé sẽ được khám phá những thành phố nổi tiếng của Ấn Độ như New-Deli cùng những kỳ quan như đền Taj Mahal.

Đặc biệt, 2 lễ hội đặc sắc nhất là Lễ hội Ánh sáng Diwali và Lễ hội sắc màu, ném bột cũng sẽ được tái hiện.Những bạn nào “mê” ăn sẽ có món Cà ri và bánh Pani Puri chinh phục bạn ý. Các bạn sẽ còn được tìm hiểu về anh hùng dân tộc Mahatma Gandhi của đất nước này, trước khi hoà mình vào những điệu múa truyền thống, khoác lên mình bộ Sari rực rỡ. Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các bé khám phá đất nước Hoa sen trắng này đấy!

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121