BABYCHESS – NHỮNG KỲ THỦ CHỒI NON 4

Chào đón những “tân binh” Chồi Non 4 đầu tiên đến với lớp học Cờ Vua của  Babychess tại trường mầm non Bright School.

Giờ học Cờ Vua Babychess với những trải nghiệm sáng tạo và hoạt động thú vị xoay quanh 64 ô cờ luôn được các bạn nhỏ của trường mầm non Bright School mong đợi đã bắt đầu khai giảng khóa học mới – khóa 3.

Trong buổi học đầu tiên, những kỳ thủ nhí của lớp Chồi 4 mầm non Bright School đã được làm quen với một tướng lĩnh vô cùng mạnh mẽ và can đảm trên bàn cờ đó là Xe Tăng. Với lợi thế di chuyển theo hàng ngang và cột dọc trên bàn cờ, Xe Tăng dễ dàng vượt qua những vật cản và “đè bẹp” đối phương chỉ với một nước đi duy nhất. Câu thần chú để điều khiển Xe Tăng cực kỳ dễ nhớ mà các bạn ý thuộc làu sau buổi khai giảng:

“Cỗ Xe Tăng sắt thép

Đứng canh giữ biên thùy

Xe Tăng nổ máy đi

Trên hàng ngang cột dọc”

Trong buổi khai giảng đầy hào hứng hôm nay, những kỳ thủ nhí Chồi 4 trường mầm non Bright School còn được thầy giáo giới thiệu thêm về những quân cờ khác trên bàn cờ để làm tiền đề khám phá sâu hơn về cờ Vua trong các buổi học tiếp theo.

Mỗi buổi học là một buổi hào hứng và thêm kiến thức mới mẻ về Cờ Vua. Hy vọng rằng các bạn nhỏ sẽ ngày càng phát triển kỹ năng tư duy thông qua những quân cờ đầy ắp sự sáng tạo như vậy.

8216 DSC_8142 DSC_8183 DSC_8184 DSC_8198 DSC_8202 DSC_8207 DSC_8221 DSC_8222 DSC_8232

 

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>