BÁNH CUỘN MỨT DÂU

Chào mừng các bạn đến với Bếp Nhí Bright School. Ngày hôm nay, các đầu bếp nhí Thần Đồng sẽ hướng dẫn các bạn làm món Bánh cuộn mứt dâu cực mê luôn nhé: Cách làm bánh này rất dễ. Phần mứt dâu, các bạn hãy lựa chọn những trái dâu tây chín đều, không dập nát, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Sau đó cho vào nổi, thêm đường rồi đun nhỏ lửa trong vòng 30 phút. Phần này tương đối mất thời gian nên hôm nay chúng tớ đã phải nhờ các cô chuẩn bị từ trước đấy. Phần vỏ bánh, để đơn giản và tiết kiệm thời gian, các bạn sử dụng bánh mỳ gối, cắt bỏ viền ngoài, dùng cán gỗ cán mỏng bánh sau đó phết mứt dâu đã chuẩn bị lên trên, cuộn chặt tay rồi. Như vậy là có thể thưởng thức rồi. Thật đơn giản phải không các bạn?

DSC07329 (Copy) DSC07333 (Copy) DSC07335 (Copy) DSC07336 (Copy) DSC07340 (Copy) DSC07341 (Copy) DSC07351 (Copy) IMG_20171229_155624 (Copy) IMG_20171229_155751 (Copy) IMG_20171229_155916 (Copy) IMG_20171229_160011 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>