BRIGHT SCHOOL CINEMA

Là trẻ con thì cái gì là thích nhất? Nhiều lắm, dường như cái gì cũng thích! Nhưng có trẻ con nào lại không thích vừa được xem phim hoạt hình, lại vừa được ăn bỏng gậy, bỏng ngô chứ? Nhưng nếu đi xem rạp thì “quá thường”, mà lại còn đắt đỏ; còn xem ở nhà với chiếc tivi thì chẳng có gì thú vị.

Bạn đã bao giờ từng nghĩ tới rạp chiếu phim ngay trong trường mầm non? Có sức chứa vài trăm khán giả?

Nghe có vẻ hão huyền. Ấy thế mà sáng nay chúng tớ được trải nghiệm không gian Rạp chiếu phim có một không hai ngay tại mầm non Thần Đồng – Bright School Cinema, cùng những bộ phim hoạt hình full HD vô cùng thú vị. Đặc biệt, tớ được phân công vào đội nhân viên soát vé, nên mấy ngày hôm nay tớ háo hức pha chút lo lắng, vì không biết mình có hoàn thành nhiệm vụ ấy không? Đến giờ thì mình có thể thở phào nhẹ nhõm rồi. Công việc này khá là thú vị và nó giúp tớ học được khá nhiều điều hay. Là một nhân viên tại quầy soát vé phim, tớ phải nhẹ nhàng trong giao tiếp, chào hỏi, miệng luôn nở nụ cười tươi, đón nhận và đưa vé cho khách bằng hai tay, cúi chào và không quên một lời chúc “Chúc bạn xem phim vui vẻ”. Cũng giống tớ, các bạn bên quầy bán vé, bán bỏng, bán sữa, nhân viên hướng dẫn trong rạp… cũng rất chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Kết thúc buổi xem là ríu rít bình luận cũng như trao đổi về nội dung phim, là những từ mới, đoạn hội thoại ngắn gọn nhưng dễ hiểu thông qua thước phim hoạt hình sinh động. Một việc làm, nhiều mục đích chính là cách học nhanh nhất giúp chúng tớ hấp thu kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả. Và các bạn thấy đấy, không gian rạp chiếu phim vẫn sạch trơn, không một mẩu bỏng hay rúi rác. Lối sống văn minh không đâu xa, nó luôn hiển hiện tại Bright School chúng tớ.

1204 1212 1213 1229 1235 1240 1241 1244 1281 1285 1318 IMG_1151 IMG_1227 IMG_1254 IMG_1303 IMG_1305 IMG_1306

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>