Bright School

Bright School

Đã hơn một năm kể từ ngày Bright School còn ngổn ngang gạch đá cho đến khi khang trang với đầy đủ cơ sở vật chất như hôm nay. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời tâm sự đầy xúc động của các cô giáo đang công tác và làm việc tại đây:

Điều tôi ấn tượng nhất tại Bright School chính là tình yêu thương của các cô giáo dành cho mỗi học sinh. Sự ân cần và chu đáo của các cô khiến các bé coi ngôi trường như căn nhà thứ hai của mình. Tuổi đời của các cô còn rất trẻ nhưng không vì thế mà tình thương và sự chăm sóc bị giảm sút. Bù lại, bằng nhiệt huyết tuổi trẻ, bằng tình thương yêu xuất phát từ trái tim và lòng yêu nghề, các cô đã ngày ngày chăm bẵm các em chu đáo tựa vun trồng hạt mầm nhỏ bé cho tương lai….

Thùy Anh – Giáo viên Tiếng Anh

Nhớ những ngày phải chuyển đồ từ văn phòng trên khu chung cư sang trường: Tất cả mọi người đều tấp nập nào xe máy, xe bánh hơi rồi cả đi bộ mỗi người một chân một tay cuối cùng cũng chuyển hết 4 kho đồ với đủ các chủng loại. Một năm đã trôi qua, hiện tại đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị của các lớp đã về kín hết tất cả các lớp. Với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi hiện đại và dễ sử dụng đã góp phần rất lớn cho đội ngũ giáo viên chúng tôi trong công tác giảng dạy. Hy vọng rằng ban lãnh đạo sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm của mình và không ngừng cập nhập những cơ sở vật chất mới nhất, hiện đại nhất để góp phần tạo nên môi trường phù hợp nhất cho sự phát triển của các con.

Tập thể giáo viên lớp Lá Biếc 1

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc trong một môi trường đầy sáng tạo và rất năng động như Bright School, một tập thể luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các học sinh thân yêu và những giáo viên – nhân viên của mình. Ở đây, chúng tôi luôn có cơ hội để học hỏi, tiếp thu những ý kiến tập thể, trau dồi kiến thức và kỹ năng làm việc từ các khóa đào tạo do nhà trường tổ chức, Qua những lần bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ tôi học được cách làm việc nhóm, đó là kỹ năng cần thiết giúp tôi bao quát lớp học, kịp thời quan tâm đến từng học sinh khi cần thiết.

Tạ Thị Xuyến- Chồi non 1

Thấm thoát mà đã 1 năm tôi gắn bó với Trường Mầm Non Thần Đồng. Nay thì mọi chuyện đã ổn thỏa cả rồi. Lắm lúc tôi thấy thời gian trôi thật nhanh, tôi đã đồng hành cùng các đồng nghiệp làm việc và gắn bó với ngôi trường Brightschool từng ngày.

Cứ mỗi ngày đến lớp dạy, tôi mới cảm nhận được những giây phút mệt nhoài với chục bé ở trường như thế nhưng  bên cạnh những phút giây đó tôi mới nhận ra phải có một tấm lòng yêu trẻ và đức tính nhẫn nại đáng quý mới có thể gắn bó được với công việc này.

Cô giáo Linh

Là những giáo viên đã làm việc ở trường được hơn một năm, tập thể giáo viên chúng tôi đều thấy rằng: Môi trường giáo dục Brigh School là một môi trường rất thuận lợi để cho trẻ phát triển toàn diện về tất cả các mặt. Được làm việc tại trường chúng tôi đều cảm thấy rất yên tâm, phấn đấu và phát huy hết khả năng của mình để xây dựng lên trường mầm non Bright School ngày càng thêm vững mạnh.

Tập thể Chồi non 2

Vậy là đã được hơn 1 năm kể từ ngày tôi chập chững bước vào nghề. Thực sự có đôi lúc tôi cũng cảm thấy sự mệt mỏi đâu đó nhưng nhìn lại những tháng ngày đã qua, sự nhiệt tình,tâm huyết và tin tưởng tuyệt đối của ban giám hiệu, các đồng nghiệp và đặc biệt là những ánh mắt tròn xoe ngây thơ của những đứa trẻ tôi lại lấy lại được niềm tin và trách nhiệm của một giáo viên với trường lớp và các em học sinh thân yêu của mình.

Brightschool – Cái tên đi đâu tôi cũng muốn khoe rằng tôi làm việc ở đó, đi đâu tôi cũng muốn khoe rằng trường tôi có cái này cái kia. Tôi tự hào khi làm việc dưới mái trường này!

Lê Thị Xuyến – Chồi non 1

Với tôi, Bright School như một gia đình lớn với những học trò nhỏ ngây thơ, đáng yêu và hồn nhiên. Nhớ những ngày tôi ốm phải nghỉ làm. Tôi nhận được rất nhiều những lời quan tâm của đồng nghiệp và lãnh đạo, dù chỉ là những lời hỏi thăm, sự quan tâm nhưng nó khiến tôi ấm áp hơn khi biết mình được nhiều người quan tâm như vậy. Tôi nhận ra, mình may mắn hơn biết bao người khác. Ngôi trường cho tôi nhận được  những tình cảm thân thiết của đồng nghiệp, tình cảm non nớt, ngây thơ của những đúa trẻ. Được nhìn học sinh lớn lên từng ngày, tôi không khỏi vui sướng như được nhìn lại chính bản thân mình ngày xưa ấy. Được làm việc với những đồng nghiệp và lãnh đạo, được chăm sóc và dạy dỗ các học sinh thân yêu tại đây, đó là niềm hạnh phúc và tự hào của tôi.

Trần Thị Hằng Nga – Chồi non 1

Mỗi ngày làm việc ở mầm non Thần Đồng đều là niềm tự hào của riêng cá nhân tôi cũng như của tất cả các giáo viên trong nhà trường. Chúng tôi thường xuyên được học hỏi và chia sẻ thêm nhiều kiến thức mới, kinh nghiệm mới trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.Và điều quan trọng hơn cả là ở đây, các bé được sinh hoạt, học tập và vui chơi khoa học , phát triển được cá tính theo đúng khẩu hiệu: “Tự tin là chính mình.”

Vy Thị Huyền Thu

Lúc đầu mới về lớp nhận học sinh tôi thấy rất mệt và nản vì ra trường lại được phân vào ngay lớp nhà trẻ. Nhưng làm một thời gian tôi thấy tuy mệt nhưng lại vui. Vì trẻ yêu mên mình và mình cũng cảm nhận được tình cảm của trẻ đối với mình. Thấy yêu nghề và thích làm ở lớp nhà trẻ hơn. Nhất là khi các cháu lên lớp mà vẫn nhớ tới mình, hàng ngày về vẫn qua chào cô rồi mới về.

Giáo viên Gieo Hạt 2

Tôi bắt đầu vào trường từ tháng 6 năm 2011 khi ngôi trường còn chưa có học sinh, cơ sở vật chất chưa hoàn thiện. Thời gian đó rất khó khăn đối với không chỉ riêng tôi mà còn cho tất cả các giáo viên nhân viên trong trường. Đến giờ, trường đã đi vào hoạt động, nhìn ngôi trường khang trang sạch đẹp và có đội ngũ giáo viên trẻ , năng động, tôi cảm thấy mình rất vui khi làm việc tại đây…

Nguyễn Thị Lượng – Ươm mầm 1

Thời gian một năm không phải là dài so với chẳng đường của cả một sự nghiệp nhưng trong khoảng thời gian đó đã để lại trong tôi nhiều cảm xúc vui buồn. Ở đây, các con có đủ không gian để học, để vui chơi và phát triển một cách toàn diện. Các con được phát triển mọi khả năng của mình qua các buổi học tại các phòng chức năng như: phòng tiếng anh, phòng máy tính, phòng thư viện, phòng múa, phòng đàn…  Trường còn có một đội ngũ giáo viên có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt cùng với sự trẻ trung, năng đông, nhiệt tình và lòng nhiệt huyết yêu nghề, yêu trẻ. Với những điều kiện đó, tôi tin mình sẽ được phát huy mọi khả năng và sẽ cố gắng cùng với nhà trường xây dựng Bright School thành một ngôi trường tốt nhất để ươm mầm những “thần đồng” cho đất nước.

Phạm Thoa – Ươm mầm 1

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121