BRIGHT SCHOOL SẼ MỞ HỆ SONG NGỮ

Chiều ngày 8.5.2019 vừa qua, tại phòng Tiếng Anh – Tầng 3 trường mầm non Thần Đồng đã diễn ra Hội thảo Smeath & Me – Chương trình hợp tác đào tạo Song ngữ giữa Bright School với Moose English; với sự tham dự của gần 50 quý phụ huynh học sinh nhà trường.

Hội thảo xoay quanh nội dung nhằm nâng cao chất lượng giáo dục theo định hướng Song ngữ, tạo điều kiện cho các con có một môi trường phát triển ngôn ngữ tiếng anh ngày càng tốt hơn.

Theo đó, thời gian tới Nhà trường sẽ mở Hệ Song ngữ, bên cạnh việc duy trì hệ học như trước nay và vẫn giữ nguyên các môn ngoại khóa.

Mọi thắc mắc về Hệ Song ngữ Bright School, quý phụ huynh vui lòng trao đổi với bộ phận chuyên môn tại phòng Lễ Tân nhà trường.

42 539 3525 3527 3531 3538 IMG_3521 IMG_3532