BrightSchool đón đoàn Đại biểu Quốc hội

Chiều ngày 26/2 vừa qua, Bright School đã vinh dự đón đoàn đại biểu Quốc hội do Tiến sĩ Trịnh Ngọc Thạch, Phó Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa, giáo dục,thanh niên, thiếu niên và nhi đồng -Đại biểu QH làm Trưởng đoàn cùng các đại biểu Quốc hội, chuyên viên Bộ-Sở ngành GD&ĐT tới thăm hoạt động của các bé tại nhà trường.

IMG_3442_1333x889 IMG_3462_1333x889
Buổi làm việc của đoàn Đại biểu Quốc hội và Ban Giám Hiệu nhà trường đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, thân thiện. Đoàn đánh giá cao về sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ việc xây dựng dự án, đầu tư đến triển khai mô hình trường kiểu mẫu đáp ứng xu thế hội nhập xong vẫn giữ được nét văn hóa Việt nam. Sau khi làm việc xong, đoàn đi thăm quan môi trường sư phạm của Bright School và xem các bé biểu diễn Văn nghệ tại Hội trường. Nụ cười luôn nở trên môi các đại biểu khi xem những tiết mục múa, hát, võ đầy hồn nhiên của các bé. Quả thật trẻ thơ luôn mang lại niềm vui trong sáng nhất cho tất cả mọi người. Bright School tự hào vì được bồng ẵm, chăm sóc, dạy dỗ các bé ngay từ tuổi ấu thơ trong vòng tay mình.

IMG_3516_1333x889 IMG_3561_1333x889 IMG_3558_1333x889
Đoàn dự kiến sẽ làm việc và thăm trường trong thời gian 1 tiếng, xong thực tế kéo dài gần 2 tiếng. Đi tới đâu đoàn cũng nhận được nhưng lời chào “bi bô” nhưng vô cùng tự tin và đáng yêu của các bé tại Bright School. Các bác, các cô, chú trong đoàn tiếc nuối và ước mình nhỏ lại để được học trong môi trường như Bright School.

Xem thêm ảnh tại đây