Ngày hội ‘Nắm tay mẹ’ tại Bright School

Ngày hội ‘Nắm tay mẹ’ tại Bright School

Ngày hội sẽ có những hoạt động thú vị như cả nhà cùng chơi, cùng làm bánh, bé tự làm thiệp và giỏ hoa tặng mẹ, chia sẻ khoảnh khắc nắm tay mẹ trên Facebook…

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Hệ thống Mầm non Thần Đồng Thần Đồng Bright School tổ chức ngày hội “Nắm tay mẹ”. Đây sẽ là một sự kiện đậm chất nhân văn, dành cho những ông bố muốn thoát khỏi những suy nghĩ về hoa và quà, cân nhắc đi đâu – ăn gì, chỉ để có một ngày được nắm tay vợ chặt và chặt hơn nữa. Ngày hội còn dành cho những người mẹ trẻ muốn có một ngày bên con, dạy cho con sức mạnh của cái nắm tay và được tự hào nắm tay thiên thần của mình.

Ngoài ra, bé còn được tham gia vào các hoạt động như Montessori with Mum (làm bánh pizza, bánh quy), bé tự làm thiệp và giỏ hoa tặng mẹ, dấu ấn gia đình (lưu giấu bàn tay cả nhà, tạo nên cây gia đình thương yêu và chia sẻ ảnh “Khoảnh khoắc nắm tay Mẹ” trên Facebook.
Ngày hội sẽ được diễn ra lúc 9h-11h30 ngày 19/10 tại Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm, số 2 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Đăng ký trước 17h30 ngày thứ sáu, 17/10.

Hệ thống Mầm non Thần Đồng Bright School gồm 2 cơ sở: Bright School Văn Quán (2011) và Bright School Hoàn Kiếm, số 2 Trần Hưng Đạo (2014). Bright School Văn Quán được công nhận là trường đạt chuẩn quốc gia, là trường mầm non tư thục thứ 13 được công nhận danh hiệu này trong số hàng trăm trường tại Hà Nội. Bright School Văn Quán được xây dựng trên khuôn viên xanh 5.000m2, còn Bright School Hoàn Kiếm là một mô hình mầm non phố vượt trội với 2.400m2 cho trẻ ngay tại trung tâm quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Fanpage: www.facebook.com/Mam.Non.Bright.School. Hotline:043 933 2525

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *