Nhật ký Sàng Khôn 02: BÁNH KIÊN NHẪN

Nhật ký Sàng Khôn 02: BÁNH KIÊN NHẪN

Bánh Pizza, bánh chưng các con đã được học rồi nè… Như đã “nhá hàng” hôm qua, hôm nay, Ad sẽ kể cho các cô bác, các bạn nghe câu chuyện của hai đầu bếp Thùy Dương và Hopper cùng “đồng nghiệp” đã gặt hái sàng khôn ra sao. Các bạn đã được nghe tên một loại bánh mới..bánh Kiên Nhẫn bao giờ chưa???
Chúng ta hãy cùng tới tiệm bánh Bright School Hoàn Kiếm xem loại bánh mới này nhé 🙂
Các bạn có thể xem Nhật ký Sàng khôn 01 tại đây

11070782_807638049291691_2540519485405797517_n535930_807638125958350_7105830542094378768_n 10403197_807638302624999_4981424113131691989_n 10983121_807638042625025_4989007671075815763_n  11152355_807638162625013_8223178820248183274_n 11178199_807638045958358_6909973759152401948_n 11179958_807638205958342_3378411546066597173_n 11182257_807638342624995_747834124149375949_n 11188461_807638149291681_2014704318344813139_n 11188467_807638285958334_5148174763040295398_n

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *