Thông điệp hiệu trưởng

Kính gửi Quý phụ huynh!

Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm xin được gửi lời kính chúc sức khỏe tới các Quý bậc phụ huynh và chào mừng Quý bậc phụ huynh tới tham quan, gửi trẻ tại Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm!

Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm là ngôi trường được xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành ngôi trường hiện đại, thân thiện, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, thực sự là môi trường lý tưởng để các con Trải nghiệm để lớn khôn, tự tin là chính mình.

Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm có diện tích rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với các phòng học chức năng hiện đại tọa lạc ngay tại khu vực sầm uất, trung tâm thành phố Hà Nội. Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm áp dụng chương trình học tập tiên tiến kết hợp phù hợp giữa chuẩn chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo với chương trình giáo dục Quốc tế hiện đại dành cho các lứa tuổi Mầm non từ 1-6 tuổi. Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm ứng dụng phương pháp Montessori với hiệu quả giáo dục tối ưu đã được khẳng định trên 110 Quốc gia tiên tiến làm nền tảng cho phương pháp giáo dục tại Nhà trường. Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm cũng đặc biệt chú trọng việc tạo môi trường học tập trải nghiệm thường xuyên để các con được phát triển tư duy, năng lực, kỹ năng sống một cách toàn diện, cởi mở. Với sự chăm nuôi, dạy dỗ của đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ cả trong và ngoài nước, Nhà trường luôn hướng tới chất lượng chăm sóc, nuôi dạy trẻ đạt chuẩn tầm cao Quốc tế mà cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng. Mọi công tác phục vụ việc học tập, ăn ở, sinh hoạt của các con đều được thực hiện ở mức độ tốt nhất, chất lượng cao nhất như: thực phẩm, y tế, vệ sinh, an ninh, công tác đón trả, các CLB năng khiếu, các chương trình học tập, vui chơi bổ trợ, ngoại khóa…

Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm xin trân trọng cảm ơn Quý bậc cha mẹ đã luôn dành cho Nhà trường sự tin tưởng tuyệt đối và phối hợp chặt chẽ với Nhà trường trong việc chăm sóc, nuôi dạy các con để trẻ phát triển toàn diện trong giai đoạn nền tảng của cuộc đời.

Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm mong tiếp tục được đón nhận nhiều sự tin tưởng, ủng hộ hơn nữa từ các quý phụ huynh. Sự tin tưởng của Quý cha mẹ là động lực và niềm tự hào của Trường Mầm non Bright School Hoàn Kiếm.

Mọi thông tin chi tiết về Nhà trường xin Quý cha mẹ vui lòng liên hệ:

Trường Bright School Hoàn Kiếm

Số 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39332525   Hotline: 0936.235.633

Email: bshk@brightshool.edu.vn

Website: bshk.brightschool.edu.vn

FB: www.facebook.com/Mam.Non.Bright.School

 

                                                     Thay mặt Trường Mầm non Bright Hoàn Kiếm

                                                            Hiệu trưởng

                                                                 Nguyễn Thị Thanh Hương

There is the geometric newsletter, the lively order research paper newsletter and the plum newsletter.