CA KHÚC “MÙA HÈ XÔN XAO”

CA KHÚC “MÙA HÈ XÔN XAO”

✍️️Mùa hè xôn xao là ca khúc do thầy giáo Lê Vân – giảng viên Thanh nhạc và Đàn piano tại trường mầm non Thần Đồng viết tặng các bạn nhỏ khi mùa hè đặc biệt năm 2020 vừa bắt đầu.

❤️Mùa hè năm nay thật sự đáng nhớ bởi chúng ta vừa bước qua quãng thời gian giãn cách xã hội phòng chống đại dịch Covid – quãng thời gian khiến thầy trò xa nhau dài đằng đẵng, các con có nhịp ngắt quãng không được đến trường vui chơi, học tập, gặp gỡ bạn bè. Bởi vậy niềm vui khi được quay trở lại mái trường thật sự vỡ òa.

❤️Thầy giáo, nhạc sĩ Lê Vân đã chứng kiến và rung cảm mạnh mẽ trước sự háo hức đến lớp và tiếng cười trong trẻo của các em bé mầm non Thần Đồng, cùng với tâm hồn nghệ sĩ đầy xao xuyến trước mùa hè phượng đỏ, hồi cảm lại những xốn xang của các em học sinh Mẫu giáo lớn tốt nghiệp ngôi trường đầu đời của mình để bước vào Tiểu học, đã viết lên ca khúc Mùa hè xôn xao
❤️Xin gửi tới các con thân yêu dư âm của một mùa hè đầy sôi động, rạng rỡ như tuổi thơ các con. Mong các con có những giờ vui chơi bổ ích, giờ học tập hăng say và phát triển bản thân cả về thể chất lẫn tâm hồn. Ngôi trường Thần Đồng này cùng với gia đình các con sẽ nâng bước và lưu nhớ mãi mỗi bước chân trưởng thành của các con.

✍️️Một vài thông tin về thầy Lê Vân:
Thầy Lê Vân được sinh ra và lớn lên trong gia đình truyền thống nghệ thuật, bố đẻ là nhạc sĩ Lê Minh. Không chỉ là nghệ sĩ đàn piano, thầy còn được biết đến là nhà sản xuất âm nhạc cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Đinh Mạnh Ninh,….
Từng là giảng viên trường Văn hóa nghệ thuật quân đội, đến nay thầy đã giảng dạy tại trường mầm non Thần đồng được gần 1 năm. Với ấn tượng về giá trị nhân văn và môi trường giáo dục chuẩn mực mà nhà trường đang mang lại cho gia đình các học sinh, thầy cô giáo trong trường, thầy Lê Vân đã quyết định gắn bó và cống hiến hết mình cho nhà trường. Ca khúc này là một trong các món quà ý nghĩa nhất mà thầy Lê Vân dành tặng các bạn nhỏ Thần Đồng nói riêng và các em học sinh trên mọi miền tổ quốc.

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121