CẢM XÚC KHI CHIA TAY

Kính gửi BRIGHT SCHOOL thân yêu !
Tháng 5 qua đi là lúc cánh cổng trường khép lại , cũng là lúc chúng con phải nói lời ” chia tay ” với mái trường thân yêu để chuẩn bị cho một hành trình mới – HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG TÂN SINH VIÊN TIỂU HỌC -. Xin gửi lại nơi đây những giọt nước mắt bỡ ngỡ , lo sợ của ngày đầu đến lớp ;xin gửi lại những tiếng cười giòn tan sau mỗi giờ tan trường ; xin gửi lại những cái ôm thật chặt của cô trò chúng mình … xin gửi lại những gì thân thương nhất để mai này khi chúng con trở về thăm trường chúng mình cùng nhau ” tâm sự ” . Bác Lê ơi ! chúng con sẽ nhớ lắm những lần rủ nhau lên ” phá ” phòng bác , cùng ngắm những kỷ niệm chương nho nhỏ , cùng trầm trồ ” ôi ! cậu ơi, đẹp nhỉ ! ” , cùng chia nhau chiến lợi phẩm ( kẹo bánh ) bác cho rồi phi thật nhanh và hét ” có kẹo bác Lê rồi các cậu ơi ” .. . Cô Lượng , cô Hạnh , cô Đoàn Hoa ơi ! chúng con sẽ không quên những ngày đầu nức nở được các cô vỗ về , chăm sóc … ; chúng con sẽ ghim chặt trong tim những lần gọi ” mẹ Loan ” ” mẹ Quỳnh Trang ” ” cô Trang xinh ” … ; chúng con sẽ nhớ mãi những giờ học ê a cùng cô Vy Thu , cô Thùy Linh , cô Nguyễn Thu …; chúng con sẽ không quên thầy cô ngoại khóa đã dạy cho chúng con những bài học bổ ích , sẽ không quên những cô bác đầu bếp ngày đêm vất vả cho chúng con những bữa ăn đầy dinh dưỡng ; sẽ không quên những chiếc khăn trắng tinh do công lao của các cô bác tạp vụ ; sẽ nhớ mãi các chú bảo vệ đáng yêu luôn nhớ tên của mỗi chúng con ; sẽ không quên bà Y tế với những cử chỉ ân cần khi cho chúng con uống thuốc …Ngày mai , chúng con đã không còn là những công dân của Bright School nữa nhưng chúng con xin hứa với bác Lê , với tất cả các thầy cô rằng ” CHÚNG CON SẼ LUÔN TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH ” .
Chúng con kính chúc những người ở lại – những công dân thân yêu của ” THẦN ĐỒNG ” sức khỏe , niềm vui và hạnh phúc .
Mọi người ơi ! mọi người đừng quên chúng con – NHỮNG THÀNH VIÊN ƯU TÚ CỦA LỚP LÁ BIẾC 2 – năm học 2017 -2018 – nhé ! Chúng con sẽ trở lại thăm trường vào một ngày gần nhất .
Thân ái !