CHÀO XUÂN KỶ HỢI – 2019

Một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, niềm tin và hy vọng đã về với Bright School thân yêu của chúng ta! Và sáng nay, tại hội trường tầng 3 thầy trò nhà trường hân hoan chào đón năm mới với tiếng cười rộn rã cùng những lời ca tiếng hát chào xuân do chính các anh chị khối Lá Biếc thể hiện.

Trong thời khắc thiêng liêng hết sức có ý nghĩa ấy, Nhà giáo Chương Hồng Lê – Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên, các thầy cô giáo, quý phụ huynh cùng các bé những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc cho Bright School ngày càng phát triển.

Cùng nhìn lại năm Mậu Tuất – 2018 với nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, để thấy được sự đoàn kết thống nhất, chung sức đồng lòng của tất cả thầy trò nhà trường cũng như sự sẻ chia của toàn thể quý phụ huynh, vượt qua không ít khó khăn, thử thách.

Bước vào năm Kỷ Hợi – 2019, với niềm tin mới, khí thế mới, động lực mới, Bright School lại tiếp tục đoàn kết, thống nhất, phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, từng bước xây dựng Bright School ngày càng lớn mạnh hơn, đem lại những điều tốt nhất cho các thế hệ mầm non Thần Đồng thân yêu.

0630 0635 IMG_0594 IMG_0604 IMG_0608 IMG_0620 IMG_0623 IMG_0632 IMG_0637 IMG_0643 IMG_0645 IMG_0671 IMG_05672 IMG_05822 IMG_05852