Cơ sở vật chất xứng tầm Quốc tế, đảm bảo điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ

Cơ sở vật chất xứng tầm Quốc tế, đảm bảo điều kiện chăm sóc và học tập của trẻ

Trường mầm non Thần Đồng tọa lạc tại vị trí Lô NT1A, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội với diện tích trên 5000 mét vuông với diện tích cây xanh và sân chơi chiếm 2/3 diện tích. Tổng thể gồm 3 khối nhà, 15 phòng học lớp mầm non diện tích mỗi phòng từ 130 đên 145 mét vuông, 11 phòng ngoại khóa chuyên biệt: phòng âm nhạc, tạo hình, giáo dục đặc biệt, thư viện, máy tính, múa, tiếng anh, 3 phòng Montessori, thể chất , hội trường lớn 300 mét dùng làm phòng ăn cho khối mẫu giáo và tổ chức sự kiện. 01 bể bơi ngoài trời phục vụ cho các hoạt động học bơi và làm quen với nước.

Khu vực sân trường rộng rãi, bố trí phù hợp cho mọi hoạt động vui chơi, khám phá của trẻ với thảm cỏ, cây xanh, đồ chơi ngoài trời… Bé có thể vui chơi thỏa thích mà vẫn đảm bảo an toàn.

Các phòng học chức năng như: phòng múa, phòng âm nhạc, phòng cờ vua, phòng khoa học, bể bơi, sân cỏ nhân tạo… được đầu tư đồ dùng và dụng cụ học chuyên biệt.

Khối nhà bếp 2 tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều với trang thiết bị hiện đại. Khối nhà quản trị gồm 2 tầng với các phòng: Lễ tân- tuyển sinh, y tế, kế toán,phòng họp, ban giám hiệu, hội đồng quản trị.

Trường học là ngôi nhà thứ 2 của bé, cùng với thầy cô, bạn bè. Vì vậy, “ngôi nhà thứ 2” này nhất thiết phải đáp ứng đủ hiện đại về cơ sở vật chất và kỹ năng chuyên môn cao của thầy cô để bé phát triển toàn diện. Mầm non Thần Đồng tự hào là trường chuẩn Quốc Gia được nhiều thế hệ cha mẹ tin tưởng lựa chọn là nơi sát cánh cho bé trong bước khởi đầu của cuộc đời!

Hãy cùng chúng tôi chắp cánh và vun đắp ước mơ cho những chủ nhân tương lai đất nước ngay từ bây giờ!

Phụ huynh ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn cụ thể về chương trình học và hưởng các ưu đãi học phí từ trường:

Địa chỉ: Lô NT1A, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.135.2121

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121