CUỘC THI “CẢM XÚC HÈ QUÊ”

CUỘC THI “CẢM XÚC HÈ QUÊ”

CUỘC THI “CẢM XÚC HÈ QUÊ”

Đáp lại lòng yêu mến và tinh thần cổ vũ, động viên của các bậc phụ huynh đối với trại hè “Hè quê giữa phố” 2014, Bright School phát động cuộc thi “Cảm xúc hè quê”. Hãy chia sẻ những hình ảnh, cảm xúc thú vị, kỷ niệm khó quên của bố, mẹ và các bé trong 10 ngày đáng nhớ vừa qua nhé.

Đối tượng: Phụ huynh trong và ngoài Bright School đã tham dự trại hè “Hè quê giữa phố” từ 9/6-20/6/2014

Phương tiện: Fanpage Facebook của Bright School https://www.facebook.com/Mam.Non.Bright.School?fref=ts

Thể lệ cuộc thi:

Phụ huynh bày tỏ cảm xúc, ấn tượng về trại hè Hè quê giữa phố thông qua 02 hình thức (phụ huynh chọn 1 hoặc cả 2)

  1. Gửi bài viết thể hiện cảm xúc, ấn tượng, câu chuyện của trẻ, kỷ niệm của trẻ/ hoặc của bố mẹ về trại hè “Hè quê giữa phố 2014”(Giới hạn dưới 800 từ)
  2. Gửi 01 ảnh đẹp nhất của bé về trại hè “Hè quê giữa phố 2014” kèm theo lời ghi chú có độ dài dưới 200 chữ (Ảnh dự thi là ảnh phụ huynh tự chụp hoặc copy từ kho ảnh của trường do các cô chụp)
  3. Gửi bài thi theo 2 cách

–          Gửi vào địa chỉ email của trường: brightschool.edu.vn@gmail.com

–          Hoặc nhắn tin inbox trên fanpage facebook của trường: https://www.facebook.com/Mam.Non.Bright.School?fref=ts

  1. Hình thức chọn giải:

–          BTC sẽ đăng tải lên fanpage facebook Bright School để mọi người bình chọn (Chiếm 50% điểm xếp theo lượt like nhiều nhất)

–          Đồng thời Ban giám hiệu sẽ bình chọn bức ảnh và bài viết ấn tượng (Chiếm 50% điểm)

–          BTC chọn ra 02 bài thi (gồm 01 bài viết và 01 ảnh) có điểm bình quân cao nhất để trao giải

mn-1

Cách thức tham gia cuộc thi:

Bước 1: Nhấn “like” trang Facebook fanpage BRIGHT SCHOOL – TRƯỜNG MẦM NON THẦN ĐỒNG https://www.facebook.com/Mam.Non.Bright.School?fref=ts và chia sẻ trang này.

Bước 2: Gửi bài dự thi theo 2 cách: đến Fanpage BRIGHT SCHOOL – TRƯỜNG MẦM NON THẦN ĐỒNG thông qua hộp thư (Inbox) | hoặc qua email: brightschool.edu.vn@gmail.com

Bước 3: Ghi rõ thông tin cá nhân kèm theo bài dự thi, bao gồm:

+ Họ tên phụ huynh và họ tên bé:

+ Lớp bé theo học:

+ Địa chỉ :

+ Số điện thoại liên hệ:

Bước 4: Phụ huynhhãy kêu gọi “like” cho bài dự thi của mình do BTC đăng trên trang Fanpage, đón chờ kết quả, nhận giải thưởng.

Phần thưởng:

Số lượng : 02 giải thưởng (gồm 01 giải cho bài viết và 01 giải cho ảnh) chi tiết mỗi giải như sau:

Kỳ nghỉ dưỡng tại Khách sạn 3 sao quy mô nhất và có vị trí đẹp nhất tại Đà Nẵng – Danang Riverside Hotel  dành cho 01 cặp bố mẹ kèm 01 bé trị giá 3,500,000 VNĐ bao gồm: 03 ngày 02 đêm tại phòng Deluxe | 02 vé Massage VIP | Xe đưa đón tại Đà Nẵng 02 chiều sân bay& khách sạn.Gia đình có cơ hội được tận hưởng không khí trong lành bên bờ sông Hàn, ngắm cầu Rồng ở vị trí lý tưởng nhất của Đà Nẵng.

Lưu ý: Thời hạn sử dụng giải thưởng đến hết 30/9/2014, giải thưởng không có giá trị quy đổi tiền mặt hay chuyển nhượng cho người sử dụng khác. Gói nghỉ dưỡng tại Danang Riverside Hotel trong 03 ngày 02 đêm, dành cho 01 cặp Bố Mẹ và 01 trẻ (Không bao gồm chi phí đi lại khứ hồi Hà Nội – Đà Nẵng, Chi phí ăn uống và các chi phí sinh hoạt, vui chơi khác của gia đình, cũng như Trẻ hoặc thành viên phát sinh, nằm ngoài số lượng trên). Xem thêm thông tin về Danang Riverside Hotel tại http://www.danangriverside.vn/

Thời gian

BTC nhận bài dự thi và đăng tải lần lượt: từ 25/6/2014  đến hết ngày 9/7/2014

Thời điểm tính lượt like: Đến hết 12:00 trưa ngày 16/7/2014

Công bố giải trên fanpage: 23/7/2014

Một số quy định và quyền lợi tham dự:

–          Cuộc thi không dành cho phụ huynh là giáo viên, cán bộ nhân viên của trường

–          BTC có quyền sử dụng bài dự thi, hình ảnh, ghi chép, phỏng vấn người trúng giải trên các phương tiện truyền thông.

–          Bài thi hợp lệ là bài thi được gửi vào email của trường hoặc fanpage, không được tự post lên fanpage của trường

–          Bài dự thi phải gửi đúng thời thời hạn và quy định trong thể lệ của BTC, phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

–          Mỗi người dự thi có thể gửi nhiều bài dự thi và được nhận không quá 01 giải thưởng.

–          Người dự thi chịu mọi trách nhiệm liên quan đến bản quyền của bài gửi dự thi.

–          Nếu phát hiện bất kỳ hành vi gian lận nào, BTC có quyền hủy kết quả và không trao thưởng đối với thành viên vi phạm.

–          BTC có quyền không trao giải nếu không nhận được thông tin xác thực từ người tham dự.

–          Chỉ có BTC có quyền post bài thi lên fanpage của trường và tính lượt like cho đến hết 12:00 trưa ngày 16/7/2014

–          Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121