ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG RÉT CHO HỌC SINH

Thực hiện Công văn số 64/SGD&ĐT-VP ngày 09/1/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh. Theo đó, học sinh Mầm non nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10°C trở xuống. Sở Giáo dục và Đào tạo thống nhất với Đài truyền hình về việc thông báo nhiệt độ ngoài trời khu vực Hà Nội trong những ngày trời rét đậm, rét hại; phụ huynh học sinh cần theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin dự báo thời tiết:

+ Đài Truyền hình Việt Nam – VTV1, chương trình “Chào buổi sáng”

+ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội – HTV1, chương trình “Hà Nội buổi sáng”, vào 06 giờ sáng hàng ngày.

Căn cứ thông tin này các đơn vị trường học được phép quyết định cho học sinh nghỉ học.

Trong đợt thời tiết rét đậm, rét hại này, trường mầm non Thần Đồng đã kịp thời kiểm tra và sửa chữa hệ thống sưởi ấm tại các phòng học, phòn chức năng, phòng ăn… đảm bảo tránh gió lùa, đủ ánh sáng và giữ ấm cho học sinh. Đặc biệt luôn đảm bảo có nước ấm để chăm sóc và phục vụ các bé. Bếp ăn luôn đảm bảo đủ thức ăn và thực phẩm sạch, chế độ ăn hợp lý, thức ăn, nước uống nóng sốt; chỗ nghỉ trưa ấm áp; bộ phận y tế đã kịp thời chuẩn bị các loại thuốc men phục vụ công tác y tế học đường. Cũng trong khoảng thời gian này, nhà trường tạm dừng tất cả các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời như: thể dục ngoài trời, tham quan Bảo tàng, chương trình Sasuke Nhí… Nhắc nhở các bé mặc đủ ấm và không bắt buộc học sinh mặc đồng phục trong những ngày giá rét.

Bố mẹ cũng chuẩn bị cho bé đủ ấm trước khi ra khỏi nhà để tới trường nhé!

cach giu am cho tre dung cach vao mua dong 2 5 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>