Đất nước chùa tháp huyền bí Campuchia

Đất nước chùa tháp huyền bí Campuchia

Hành trình của Trại hè “Châu Á trong mắt em” do Bright School Airlines đang đưa bạn đến với vùng Đông Dương mến yêu. Campuchia, đất nước chùa tháp, cùng với Lào và Việt Nam chúng ta hình thành nên khu vực Đông Dương đấy. (Với cái tên tiếng Anh Indochina rất phổ biến hiện nay).

Xem danh mục các nước trong trại hè “Châu Á trong mắt em”: Ấn Độ, Campuchia, Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản, Trung Quốc & Việt Nam.

Tổng quan

Vương quốc Campuchia nằm bên bờ Vịnh Thái Lan, trong khu vực Đông Nam Á. Nền văn hóa, nghệ thuật Campuchia có lịch sử lâu đời và phong phú, thể hiện sự giao lưu rộng rãi với văn hóa Ấn Độ. Đền Angkor là một thành tựu rực rỡ của nghệ thuật kiến trúc Campuchia, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Thủ đô của Campuchia là Phnom penh.

Bé khám phá Campuchia ra sao?

Nhiều bạn tưởng món Hủ tiếu Nam Vang là của… Sài Gòn, nhưng nguồn gốc chính là từ đất nước Cam đấy.

Có cơ hội được diện trang phục “Sampot”, các bé sẽ còn được các cô dẫn đi thăm quan đền Angkor Wat, một di sản thế giới thường xuất hiện trong những bộ phim hành động nổi tiếng của thế giới.

Ngoài  Tết Kh’Mer sẽ được tái hiện trong lớp học, các bạn tha hồ được múa điệu Aspara, tìm hiểu Trường Ca Riêm Kê nữa. Chúng mình sẽ cùng tìm hiểu thêm các quốc gia khác nhé.

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121