Đội ngũ Ban Giám Hiệu Bright School Văn Quán

I. Hiệu Trưởng: Nhà giáo Trần  Thị Thu Liên

- Sinh năm: 1986

– Trình độ: Cao Đẳng Sư Phạm Nhà trẻ Mẫu Giáo TW1 (2007), Đại học Sư Phạm I (2011), Bằng Montessori (2013), Chứng chỉ quản lý giáo dục, Tiếng anh, Tin học.

– Quá trình công tác: Hiệu Phó Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright School Văn Quán.

II. Hiệu Phó: Nhà giáo Lê Thị Nhu

– Sinh năm: 1985
– Trình độ: Đại học Sư phạm Hà Nội, Lớp Montessori- Học viện Montessori Bokja Hàn Quốc, Cao Đẳng TBC Korea (thuộc Bee Korea)
– Quá trình công tác: Trường Mầm non Tràng An – Đống Đa, Trường Mầm non Thăng Long, Trường Mầm non Thần Đồng – Bright school.

III. Hiệu Phó: Nhà giáo Lê Thị Hường