Đội ngũ Ban Giám Hiệu Bright School Văn Quán

I. Hiệu Trưởng: Nhà giáo Chương Hồng Lê

Nhà giáo Chương Hồng Lê sinh năm 1968. Cô tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, Khoa Giáo dục Mầm non. Đồng thời, cô tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản Lý trường Mầm Non (Hiệu trưởng), có chứng chỉ đào tạo Giáo dục Mầm non của trường Quốc Tế UNIS. Trong 22 năm từ năm 1988 đến năm 2010, cô công tác tại một trong những vườn trẻ tên tuổi nhất của thủ đô là Trường Mầm non 20/10 (trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội). Tại đây cô trải qua các chức vụ: Bí thư Đoàn trường, Phó chủ tịch Công đoàn trường, Tổ trưởng chuyên môn… và trở thành một gương mặt sáng giá trong ngành. Ngay khi bắt đầu phát triển Hệ thống Mầm non Thần Đồng – Bright School năm 2011, cô đảm nhận cương vị Hiệu trưởng Cơ sở 1 Bright School Văn Quán.

Cô cũng có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, thi đồ dùng sáng tạo đạt giải cấp Thành phố; đi đầu thực hiện thí điểm chương trình Đổi mới Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo; đặc biệt cô tham gia góp ý chỉnh sửa tài liệu Giáo dục Mầm non mới của Bộ. Cô Chương Hồng Lê đã được trao tặng nhiều thành tích trong và ngoài nước như:

– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT
– Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo Dục”
– 03 lần đạt Danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp Thành phố (01 giải xuất sắc, 01giải nhất, 01 giải ba).
– 04 lần đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; cùng các danh hiệu như: “Người tốt – việc tốt”, “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp Thành phố; liên tục đạt Giáo viên giỏi cấp trường, lao động tiên tiến.
II. Hiệu Phó: Nhà giáo Ngô Hồng Hạnh

– Sinh năm: 1977

– Trình độ: Cao Đẳng Sư Phạm Nhà trẻ Mẫu Giáo TW1, tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng cán bộ Quản Lý trường Mầm Non Tư thục

– Quá trình công tác: Trường MN 20-10 (Trực thuộc Sở GD & ĐT Hà Nội), Quản lý Văn Phòng Trường MN Kidsland, Hiệu Phó Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright School Văn Quán.