Đội ngũ Ban Giám Hiệu Bright School Văn Quán

I. Hiệu Trưởng: Nhà giáo Chương Hồng Lê

Nhà giáo Chương Hồng Lê sinh năm 1968. Cô tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, Khoa Giáo dục Mầm non. Đồng thời, cô tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng Cán bộ Quản Lý trường Mầm Non (Hiệu trưởng), có chứng chỉ đào tạo Giáo dục Mầm non của trường Quốc Tế UNIS. Trong 22 năm từ năm 1988 đến năm 2010, cô công tác tại một trong những vườn trẻ tên tuổi nhất của thủ đô là Trường Mầm non 20/10 (trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội). Tại đây cô trải qua các chức vụ: Bí thư Đoàn trường, Phó chủ tịch Công đoàn trường, Tổ trưởng chuyên môn… và trở thành một gương mặt sáng giá trong ngành. Ngay khi bắt đầu phát triển Hệ thống Mầm non Thần Đồng – Bright School năm 2011, cô đảm nhận cương vị Hiệu trưởng Cơ sở 1 Bright School Văn Quán.

Cô cũng có nhiều sáng kiến kinh nghiệm, thi đồ dùng sáng tạo đạt giải cấp Thành phố; đi đầu thực hiện thí điểm chương trình Đổi mới Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo; đặc biệt cô tham gia góp ý chỉnh sửa tài liệu Giáo dục Mầm non mới của Bộ. Cô Chương Hồng Lê đã được trao tặng nhiều thành tích trong và ngoài nước như:

– Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT
– Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo Dục”
– 03 lần đạt Danh hiệu Giáo viên Giỏi cấp Thành phố (01 giải xuất sắc, 01giải nhất, 01 giải ba).
– 04 lần đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; cùng các danh hiệu như: “Người tốt – việc tốt”, “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” cấp Thành phố; liên tục đạt Giáo viên giỏi cấp trường, lao động tiên tiến.
II. Hiệu Phó: Nhà giáo Ngô Hồng Hạnh

– Sinh năm: 1977

– Trình độ: Cao Đẳng Sư Phạm Nhà trẻ Mẫu Giáo TW1, tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng cán bộ Quản Lý trường Mầm Non Tư thục

– Quá trình công tác: Trường MN 20-10 (Trực thuộc Sở GD & ĐT Hà Nội), Quản lý Văn Phòng Trường MN Kidsland, Hiệu Phó Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright School Văn Quán.

III. Hiệu Phó: Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Hương

150x150xIMG_0020-150x150.jpg.pagespeed.ic.b514UFapDc

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương tốt nghiệp trường Sư phạm Nhà trẻ Mẫu Giáo TW1, tốt nghiệp lớp Bồi dưỡng cán bộ quản lý trường mầm mon tư thục. Cô còn được đào tạo tại Học viện Montessori Bokja Hàn Quốc – một trong những học viện quy mô nhất về Montessori trong khu vực và đạt giải xuất sắc HKI.

Trước khi gia nhập hệ thống Bright School, cô công tác tại VietKids Kindergarten, là Phó hiệu trưởng Kidsland Kindergarten. Gần đây nhất cô trải qua 3 năm cống hiến trên cương vị Phó hiệu trưởng cơ sở 1 Bright School Văn Quán vừa được công nhận là trường mầm non tư thục đạt chuẩn quốc gia.

Hơn 10 năm gắn bó với ngành giáo dục mầm non, cô Nguyễn Thị Thanh Hương còn được biết đến là một nhà giáo có niềm đam mê và tâm huyết to lớn với phương pháp giáo dục Montessori. Cô đã có nhiều thành công ban đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng Montessori tại Hệ thống trường Bright School, với nhiều sáng kiến, hoạt động giúp Montessori đến gần hơn với cộng đồng Việt.

II. Hiệu Phó: Trần  Thị Thu Liên

Lien hp

- Sinh năm: 1986

– Trình độ: Cao Đẳng Sư Phạm Nhà trẻ Mẫu Giáo TW1 (2007), Đại học Sư Phạm I (2011), Bằng Montessori (2013), Chứng chỉ quản lý giáo dục, Tiếng anh, Tin học.

– Quá trình công tác: Hiệu Phó Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright School Văn Quán.