Đội ngũ giáo viên ngoại khóa

Đội ngũ giáo viên ngoại khóa năm học 2016 – 2017

Phòng Hoạt động Montessori:

1/ Tổ trưởng:ke

Chương Hồng Liên:

– Sinh năm: 1985
– Trình độ: Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội, Quản lý Giáo Dục MN, Lớp Montessori- Học viện Montessori Bokja Hàn Quốc, Cao Đẳng TBC Korea (thuộc Bee Korea)
– Quá trình công tác: Design& Event Zen’s Studio, GV Trường PTCS Việt Hưng, Trung tâm phát triển sáng tạo Eveil, Admin quản trị website Cty du lịch Khamphaviet, E-marketing 365 Travel Company, Staff Trường TBC Korea, Trường Mầm non Thần Đồng – Bright school.

1/ Tạ Thị Xuyến:xuyen

– Sinh năm:
– Trình độ:

– Quá trình công tác:  Trường Mầm non Thần Đồng – Bright school.

3/ Lê Thị Nhu:nhu

– Sinh năm: 1985
– Trình độ: Đại học Sư phạm Hà Nội, Lớp Montessori- Học viện Montessori Bokja Hàn Quốc, Cao Đẳng TBC Korea (thuộc Bee Korea)
– Quá trình công tác: Trường Mầm non Tràng An – Đống Đa, Trường Mầm non Thăng Long, Trường Mầm non Thần Đồng – Bright school.

4/ Nguyễn Thị Thanh Hoa:hoa-mon

– Sinh năm: 1993
– Trình độ: Đại học Sư phạm Hà Nội
– Quá trình công tác: Trường Mầm non Thần Đồng – Bright school.

Phòng Tiếng Anh:

Nguyễn Thị Ngân Hà:ngan-ha

– Trình độ: Đại học Hà Nội – Khoa Tiếng Anh
– Quá trình công tác: KinderWorld – KinderGarten and Private School, JSC Giáo viên/Trợ lý Hiệu trưởng Được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm xuất sắc – TKT Module 1 (Band 4) do Cambridge cấp năm 2008

Phòng Tạo Hình:
  1. Trịnh Thị Ánh:anh

– Sinh năm: 1984
– Trình độ: Viện Đại học Mở – Khoa Thiết Kế Thời Trang, chứng chỉ giáo dục mầm non.
– Quá trình công tác: Trường mầm non futurekid, Trường Mầm non Thần Đồng – Bright school.

1. Nguyễn Thị Hương Giang:giang

– Trình độ: Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội
– Quá trình công tác: FPT Software, Trường PTCS Khương Đình, Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright school.

Thể Chất:

Nguyễn Thế Trường:truong

– Sinh năm: 1979
– Trình độ: Đại học TDTT Từ Sơn, Huấn luyện viên, Kiện tướng quốc gia môn Wushu
– Quá trình công tác: Huấn luyện viên TT Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, Trường mầm non 20-10, Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright school

Phòng Múa:

Hoàng Ánh Nguyệt:nguyet-mua

– Sinh năm: 1982
– Trình độ: Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc
– Quá trình công tác: Đoàn nghệ thuật Cao Bằng, Tập đoàn Ánh Rạng, Nhóm múa Hương Rừng, Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright school

Phòng Đàn:

Lý Duy Hiếu:hieu

– Sinh năm: 1989
– Trình độ: Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội
– Quá trình công tác: Trường Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam, Trường tiểu học Bùi Thị Xuân, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Trung tâm Văn hóa Hà Nội-Matxcova Liên bang Nga, Trường Mầm Non Thần Đồng – Bright school

– Thành tích: 1 Huy chương vàng, 2 Huy chương bạc – Liên hoan nhạc cụ toàn quốc

Giao tiếp thuyết trình:

BTV Trần Thọ:tho

– Trình độ: Đại học – Học viện Báo chí và Tuyên truyền
– Quá trình công tác: Biên tập viên, MC VTV1, VTV4 – Đài Truyền hình Việt Nam. MC VOVtv – Đài Tiếng nói Việt Nam. Kỹ thuật viên kiêm Biên tập viên Trung tâm Văn hóa Thể Thao và Du lịch Việt Nam.