Giáng sinh 2012

Giáng sinh 2012

Giáng sinh sớm tại BrightSchool

Đêm 21/12, mặc cho giá lạnh của những ngày cuối năm, cô trò Bright School đã có một đêm Noel sớm thật vui và ấm áp. Bất ngờ hơn cho những vị khách là màn trình diễn vô cùng công phu mà cô trò đã luyện tập từ nhiều tuần trước đó.

Các bậc phụ huynh và học sinh đã có mặt từ sớm để chờ đón buổi biểu diễn cuối năm:

 

Háo hức trước giờ khai mạc

Khán giả không khỏi ngạc nhiên khi biết sân khấu hoành tráng này do chính tay cô trò Bright School tự thiết kế và “thi công” mấy tuần qua

Chương trình bắt đầu với tiết mục Silent Night của các bé lớp Lá và Chồi

Các bé lớp Lá xinh tươi và rạng rỡ như những thiên thần nhỏ

Các bé đã mang không khí Noel tới tràn ngập khắp ngôi trường

Sau tiết mục mở màn đầy ấn tượng, chương trình được tiếp tục với “Câu chuyện Giáng Sinh” qua lời kể của các bé lớp Mầm Xanh thật ngộ nghĩnh:

                                                                             

Không khí trầm lắng được làm nóng lên bởi tiết mục nhảy vô cùng sôi động do chính các cô giáo trẻ của Bright school vừa biên đạo vừa là vũ công chính – Jingle Bells Rock:

I wanna wish you a Merry Christmas. I wanna wish you a Merry Christmas. I wanna wish you a Merry Christmas. From the bottom of my heart….” Giai điệu quen thuộc của bài hát Feliz Navidad được tái hiện qua màn hát và nhảy múa của các bé Chồi Non:

Giáng sinh năm nay, dù rất bận rộn, nhưng từ Bắc cực xa xôi, ông già Noel vẫn dành thời gian tới tham dự chương trình cùng cô trò Bright school. Để đón chào ông, các bé Mầm Xanh đáng yêu đã biểu diễn bài “Santa Claus is coming to town” thật sôi động.

Chương trình kết thúc với bài hát  “Ông già Noel ơi” do cả cô và trò cùng thể hiện:

Vậy là đêm hội Giáng Sinh đầu tiên của các bé tại Bright School đã diễn ra thật đông vui và đầm ấp trong tình yêu thương của các cô và những ánh mắt trìu mến, tự hào của cha mẹ. Chúc các bé một đêm giáng sinh an lành và năm mới tràn ngập yêu thương.

 

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121