GIAO LƯU CÙNG BỘ ĐỘI CỤ HỒ

Trải qua hơn 74 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, Quân đội nhân dân Việt Nam là một quân đội anh hùng của dân tộc ta; làm tròn chức năng đội quân chiến đấu, đội quân công tác; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dân tộc và nhiệm vụ quốc tế, xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với Dân, sẵn sàng chiến đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, sáng nay các bé trường mầm non Thần Đồng đã có buổi giao lưu, trò chuyện cùng các chú bộ đội rất thân mật và vui vẻ. Thông qua chương trình giao lưu giúp các bé hiểu thêm về cuộc sống đời thường cũng như công việc, nhiệm vụ của các chú bộ đội. Các bé được hóa thân thành những chú lính tí hon, được học đi điều lệnh… Đáp lại tình cảm của các chú bộ đội, các bạn nhỏ Thần Đồng đã gửi tặng các chú những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc cùng những bức ảnh do chính tay các bé vẽ về người lính và hoa tươi thắm.

252 9217 9240 9241 9265 IMG_9287 IMG_9289 IMG_9349 IMG_9411 IMG_9428 IMG_9430 IMG_9443 IMG_9446

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>