Giáo viên Montessori

Thời gian qua rất nhiều phụ huynh đã phản hồi với trường về các con: Bé ở nhà biết làm những vệ sinh cá nhân rất tốt, đồ đạc ngăn nắp, biết cởi-mặc khuy áo, biết lau dọn, quét nhà…..khiến cha mẹ rất ngạc nhiên. Bố mẹ có biết vì sao không ạ? Đó là các bé được học ở lớp Montessori – kỹ năng sống của trường đấy ạ.

Bright School vô cùng tự hào vì có 6 giáo viên Montessori ở trường. Các cô giáo đã học tập 2 năm tại trường Montessori Hàn Quốc BOKJA. Đó là các cô: Nguyễn Thanh Hương – Hiệu phó , Tạ Thị Xuyến – Tổ trưởng chuyên môn, Trần Thu Liên – Tổ phó chuyên môn, Chương Hồng Liên – Tổ trưởng ngoại khóa, Lê Thị Nhu – Giáo viên , Lê Thu Hồng – Giáo viên.

Trong thời gian học tập, trường BOJKA có 4 bằng khen xuất sắc của Học Kỳ 1 đều thuộc về các cô giáo Bright School: Nguyễn Thanh Hương, Tạ Thị Xuyến, Lê Nhu, Lê Thu Hồng.

Trong tháng 5 năm 2013 các cô giáo sẽ học tập tại Hàn Quốc một tuần và được cấp bằng Montessori quốc tế.

Mời quý phụ huynh cùng nghiên cứu thêm về phương pháp Montessori nhé.

Xem thêm tại đây

Bình Luận Facebook