GIỜ TRÁI ĐẤT 2018 – HÔM NAY TÔI SỐNG XANH

Như thường niên, chiến dịch Giờ Trái đất của thầy trò trường mầm non Thần Đồng luôn gây được tiếng vang lớn trong khu vực cũng như toàn thành phố. Sáng nay thứ 5 ngày 29 tháng 3 năm 2018 chiến dịch thu gom rác và đạp xe cổ động với khẩu hiệu “Hôm nay tôi sống xanh” của các bé trường mầm non Thần Đồng đã thu hút sự chú ý và chạm tới trái tim của tất cả những ai có mặt trên cung đường mà đoàn xe của các bé đi qua.

Rất nhiều phụ huynh đã ra đường cổ vũ, động viên các bé cũng như không ngớt lời khen ngợi cho hành động cao cả mang ý nghĩa nhân văn to lớn này. Chia sẻ cảm xúc sau hành trình đạp xe, bé Hoàng Quân lớp Chồi Non 3 hào hứng: Năm nay được đạp xe cổ động xa hơn con thấy rất vui sướng. Con đã nói với mọi người là đừng vứt rác ra đường, phải bảo vệ môi trường. Không cần cần phải hoa mỹ, thế nhưng câu nói của một đứa trẻ lên 4 thực sự đã chạm tới tâm thức của tất cả chúng ta; bởi với con trẻ bảo vệ môi trường và trái đất chỉ đơn giản là làm tròn bổn phận ý thức của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng làm được điều giản đơn đó.

Chiến dịch Giờ trái đất 2018 của thầy trò trường mầm non Thần Đồng đã khép lại, hy vọng hành động nhỏ của những thiên thần nhỏ Bright School sẽ mang lại sức sống xanh, sống khỏe cho hành tinh này.

IMG_7930 (Copy) IMG_7932 (Copy) IMG_8018 (Copy) IMG_8133 (Copy) IMG_8140 (Copy) IMG_8168 (Copy) IMG_8169 (Copy) IMG_8171 (Copy) IMG_8267 (Copy) z z1 z2 z3 z4 z5 z6 z7 z8

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>