Giới thiệu về Bright School – Trường mầm non Thần Đồng, Văn Quán

Giới thiệu về Bright School – Trường mầm non Thần Đồng, Văn Quán

Kính chào quý phụ huynh! Hân hoan chào đón phu huynh và các bé yêu đến với ngôi nhà thứ 2 tràn đầy yêu thương mang tên Trường mầm non Thần Đồng – Bright School. Trường tự hào là trường mầm non Tư thục đạt chuẩn Quốc Gia 2014 – 2020 với việc kết hợp chương trình dạy học hiện đại Montessori và Chương trình tiếng Anh thông qua STEAM với những tinh hoa giáo dục truyền thống, mang tới sự phát triển toàn diện vượt bậc cho con.

Cơ sở vật chất

        Trường mầm non Bright School được ví như “khu rừng nhiệt đới” xanh mát hài hòa – một ngôi trường lý tưởng giúp các bạn nhỏ lưu dấu tuổi thơ đẹp đẽ nhất cuộc đời mình. Với diện tích gần 5000m2 nhưng chỉ có 15 lớp học chính và 11 lớp học môn chuyên biệt, phần lớn diện tích được dành cho “những hoạt động trải nghiệm kết nối với thiên nhiên” và khuôn viên xanh bao trùm toàn trường. 

 

DSC05439-Pano

Chương trình đào tạo tại trường mầm non Bright School

Với mục tiêu hoạt động “Lấy trẻ làm trung tâm”, Bright Shool luôn nỗ lực xây dựng chương trình đào tạo hoàn hảo nhất để bé phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ. Thấu hiểu được việc băn khoăn giữa lựa chọn giáo dục truyền thống hay áp dụng giáo dục hiện đại cho con của các bậc phụ huynh, Hội đồng Sư phạm của trường đã quyết định giải bài toán hóc búa ấy bằng cách cân bằng cả hai yếu tố đó. 

Bright School là một trong những trường mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp giáo dục Montessori cho trẻ mầm non của quận Hà Đông. Đến nay Bright School vẫn tiếp tục nghiên cứu và tiên phong đưa các chương trình giáo dục tiên tiến nhất như Tiếng Anh STEAM KID, Thể thao GYM KID và duy trì lợi thế hoàn toàn khác biệt lâu nay của mình, đó là chuyên sâu đa dạng các môn năng khiếu giúp trẻ phát huy tối đa thiên bẩm cá nhân như: Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội, Múa Ballet, Đàn Piano, Thanh nhạc, Mỹ thuật và Cờ vua.

Tại trường mầm non Thần Đồng, chương trình đào tạo chia thành 2 hệ: Dicovery ProgramInternational Program để phù hợp với nhu cầu của từng gia đình bé. 

  • Dicovery program:

– Chương trình tiếng Anh: 20 tiết/tuần, với giáo viên nước ngoài (1 tiết/1 ngày), giáo viên chuyên ngữ (3 tiết/1 ngày)

– Chương trình học chính khóa: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; tích hợp ứng dụng phương pháp STEAM, Montessorri. 

– Chương trình học ngoại khóa: Gymkid, Montessori, Nghệ thật sáng tạo (Cảm thụ âm nhạc, piano, tạo hình), Thể chất ( Võ/múa, bóng đá, bóng rổ, bơi), Thư viện

  • International Program

– Chương trình Tiếng Anh 20 tiết/tuần với giáo viên nước ngoài

– Chương trình học chính khóa: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam; tích hợp ứng dụng phương pháp STEAM, Montessorri.

– Chương trình học ngoại khóa: Gymkid, Montessori, Nghệ thật sáng tạo (Cảm thụ âm nhạc, piano, tạo hình), Thể chất ( Võ/múa, bóng đá, bóng rổ, bơi), Thư viện..

=>>> Xem thêm: Ưu đãi tuyển sinh CHÀO NĂM HỌC MỚI lớn nhất 2020

Chương trình Montessori

Phương pháp Giáo dục Montessori là một phương pháp sư phạm giáo dục trẻ em dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm của bác sĩ và nhà giáo dục Ý – Maria Montessori (1870–1952). Đây là phương pháp với tiến trình giáo dục đặc biệt dựa vào việc học qua cảm giác.

Đặc điểm nổi trội ở phương pháp Montessori là nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Ngoài ra, phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, cũng như trang bị đầy đủ cho học sinh các kiến thức khoa học công nghệ tiến bộ và hiện đại. Do đó, giáo dục trẻ bằng Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa trẻ ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 đến 6 tuổi. Điểm nổi bật của phương pháp học Montessori được thể hiện ở:

  • Trẻ tự lựa chọn hoạt động
  • Trẻ không bị ngắt quãng hay làm phiền trong quá trình ‘làm việc’
  • Học sinh học hỏi khái niệm, kiến thức thông qua trải nghiệm thực tế với các học cụ, mô hình mang tính chất khám phá, xây dựng, hơn là học theo chỉ dẫn trực tiếp từ phía giáo viên.
  • Các học cụ giáo dục đặc biệt được Bà Montessori và đồng sự nghiên cứu, sáng tạo và phát triển nên.

=>>>> Xem thêm: Cơ sở vật chất của trường Mầm Non Thần Đồng – Bright School

Chương trình Tiếng Anh STEAM

Chương trình tiếng Anh Steam là mô hình giáo dục theo hướng tích hợp liên môn bao gồm: Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Nghệ thuật (Art). Toán học (Math), tất cả được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chương trình dạy tiếng anh hiện đại này đã sớm được trường mầm non Bright School áp dụng vào dạy học cho các bé.

Chương trình này được xây dựng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục mầm non và được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ và giáo viên chuyên môn. Môi trường học tập là môi trường tiếng Anh 100% với mục tiêu:

– Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, tư duy độc lập, giải quyết vấn đề, giao tiếp và truyền thông

– Bé được học hệ thống kiến thức, kỹ năng thực tế, phù hợp lứa tuổi.

– Tạo cơ hội cho bé trải nghiệm, khám phá, chia sẻ kinh nghiệm và vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tế cuộc sống

– Khơi dậy ý tưởng, khả năng sáng tạo nghệ thuật, niềm yêu thích khoa học, tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa.

– Giáo dục truyền thống văn hóa, niềm tự hào dân tộc

 

Phụ huynh ĐĂNG KÝ NGAY để nhận tư vấn cụ thể về chương trình học và hưởng các ưu đãi học phí từ trường:

Địa chỉ: Lô NT1A, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 096.135.2121

Với chương trình đào tạo hiện đại, luôn luôn cập nhật và thay đổi để đảm bảo tính hội nhập, tính đào tạo và phát triển để giúp trẻ phát triển tối đa cả về thể chất và trí tuệ. Trường mầm non Thần Đồng tự hào là trường chuẩn Quốc Gia, đào tạo thế hệ chủ nhân tương lai sáng giá của đất nước 

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121