GỌI MÙA XUÂN VỀ

Khi những nụ hoa chớm nở cũng là lúc Bright School chúng tớ bước vào xuân. Xuân đến mang theo bao ước vọng về một năm học mới ngập tràn hương sắc của thành công. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang ánh nắng, mùa thu buồn với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân sẽ mang tới cho cô trò trường mầm non Thần Đồng chúng tớ một không khí ấm áp, dịu hiền. Cô tớ thường nói, mùa xuân giống như một nàng chúa xinh đẹp mà Thượng Đế đã ban tặng cho loài người; là một món quà vô giá của tạo hóa cho muôn loài.

Và để nàng công chúa muôn hương sắc ấy sớm về với Bright School, chúng tớ sẽ đánh thức ánh mặt trời ấm áp qua những bức tranh dán “Mặt trời của bé”. Chúng mình cùng chiêm ngưỡng nhé!

6246 (Copy) IMG_6222 (Copy) IMG_6226 (Copy) IMG_6228 (Copy) IMG_6229 (Copy) IMG_6231 (Copy) IMG_6240 (Copy) IMG_6252 (Copy) IMG_6257 (Copy) IMG_6260 (Copy) IMG_62201 (Copy)IMG_6221 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>