GYMKID – Món quà đặc biệt sau ngày khai giảng

Một tin vui dành cho tất cả các bé từ Gieo Hạt đến Lá Biếc trường mầm non Thần Đồng về món quà đặc biệt sau ngày khai giảng năm học mới.

Chương trình giáo dục phát triển vận động GymKid được phát triển qua 32 năm từ năm 1986 bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục thể chất cho trẻ mầm non tại Singapore. Chương trình được liên kết triển khai tại hầu hết các hệ thống trường mầm non ở Singapore và đã được chuyển giao tại nhiều quốc gia Châu Á như Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Myanmar…

IMG_3224 (Copy)

Chương trình giáo dục phát triển vận động GymKid được Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp phép nhằm hỗ trợ chương trình giáo dục phát triển thể chất mầm non, góp phần tăng tính đa dạng, linh hoạt để áp dụng rộng rãi và hiệu quả theo điều kiện của các cơ sở giáo dục mầm non.

IMG_3225 (Copy)

Với nội dung phong phú được xây dựng phát triển phù hợp với thể chất, thể trạng của trẻ em châu Á, 300 bộ thiết bị, giáo cụ sinh động và hấp dẫn cùng tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe – GymKid giúp trẻ tăng cường sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, trang bị kiến thức, kỹ năng vận động cơ bản và nâng cao, hình thành thói quen rèn luyện thể chất.

IMG_3228 (Copy)

            Tại trường mầm non Thần Đồng, các bé được trải nghiệm với hoạt động Gymkid trong dịp Kiến tập “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm – Cấp học mầm non, khu vực phía Bắc” được tổ chức tại trường. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng về những lợi ích của hoạt động này đối với trẻ, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Quận Hà Đông, Nhà trường quyết định đưa hoạt động giáo dục Gymkid vào giảng dạy tại trường  1 tháng 2 buổi bắt đầu từ giữa tháng 9.2018. Đây sẽ là hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích dành cho các con trong năm học mới này.

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>