Hàn Quốc - Không chỉ là phim ảnh

Hàn Quốc – Không chỉ là phim ảnh

Nếu bé thấy mọi người trong gia đình mình hay mê mẩn những bộ phim Hàn, thì hãy khám phá thêm những điều thú vị của đất nước Hàn Quốc ngoài phim ảnh nhé. Hàn Quốc sẽ là điểm đến chung cho cả Bright School Văn Quán & Bright School Hoàn Kiếm.

Xem danh mục các nước trong trại hè “Châu Á trong mắt em”: Ấn Độ, Campuchia, Hàn Quốc, Lào, Nhật Bản, Trung Quốc & Việt Nam.

Tổng quan

Hàn Quốc – Đại Hàn Dân quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Văn hóa truyền thống ở Hàn Quốc chịu ảnh hưởng bởi Phật giáo, Nho giáo và thể hiện sự giao lưu rộng rãi với văn hóa Trung Hoa. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

Không chỉ là phim ảnh

Những bạn nhỏ mê màu sắc hẳn sẽ thích thú với loài hoa Mugung và những bộ hanbok rực rỡ của đất nước xứ lạnh này. Bên cạnh chuyến đi đến đảo Jeju, bé còn được làm món canh rong biển.

Để tìm hiểu về lịch sử, văn hoá Hàn, bé sẽ được nghe cô giới thiệu về Hoàng đế Dangun – Người sáng lập ra đất nước này, cũng như tham gia vào Lễ hội văn hoá Hwaseong Suwon.

Đương nhiên, các cô giáo sẽ không bỏ qua “món ăn” Kpop đang làm mưa làm gió trên thế giới đâu.Hãy chờ đón thêm những hoạt động về đất nước Hàn Quốc nhé

 

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121