HOÀNG TỬ ẾCH XANH

Ngày xửa ngày xưa, có một ông vua có 3 cô con gái rất xinh đẹp. Trong đó cô con gái út là người đẹp nhất. Một hôm khi công chúa út đang chơi bên hồ nước, nàng soi bóng mình chải tóc bên hồ, không may chiếc Trâm vàng rơi xuống hồ. Công chúa rất buồn và khóc. Bỗng nhiên nàng nghe thấy tiếng người nói to: – Công chúa, nghe nàng khóc ta thấy đau lòng quá. Công chúa nhìn khắp nơi chẳng thấy ai mà chỉ thấy một chú ếch xanh đang thò cái đầu rất to lên. Hóa ra, tiếng nói đó chính là của ếch xanh. Công chúa út nói với Ếch Xanh: – Chiếc Trâm vàng của ta rơi xuống hồ nước mất rồi. Ếch Xanh nói: – Nếu ta giúp nàng tìm được chiếc Trâm vàng, nàng có muốn kết bạn với ta không? Công chúa gật đầu đồng ý. Ếch xanh liền lặn xuống nước tìm chiếc Trâm vàng và mang lên cho công chúa. Nhưng vừa lên tới bờ thì trượt chân ngã làm chiếc Trâm rơi trúng đầu khiến Ếch xanh ngất lịm. Công chúa vội chạy tới bế ếch lên, nàng tưởng ếch đã chết liền khóc thương và thơm vào miệng ếch. Tức thì ếch tỉnh lại và biến thành một chàng trai khôi ngô, tuấn tú. Họ đem lòng yêu nhau và sống bên nhau trọn đời hạnh phúc. Một câu chuyện rất có hậu về chàng ếch phải không các bạn. Để câu chuyện hấp dẫn hơn, chúng tớ sẽ gấp hình những chú ếch xanh trong hồ nước đang hát cho công chúa nghe các bạn nhé.

IMG_6928 (Copy) IMG_6931 (Copy) IMG_6937 (Copy) IMG_6938 (Copy) IMG_6954 (Copy) IMG_6956 (Copy) IMG_6957 (Copy) IMG_6958 (Copy) IMG_6964 (Copy) IMG_6973 (Copy) IMG_6975 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>