HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2021

HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2021

Giờ Trái Đất là một hoạt động ý nghĩa giúp tuyên truyền và nâng cao nhận thức của con người về môi trường và biến đổi khí hậu trên Trái Đất. Bên cạnh việc tham gia Giờ Trái Đất, chúng ta cũng có thể chung tay góp phần giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường bằng cách sử dụng năng lượng (điện, nước, khí đốt…) một cách tiết kiệm nhất có thể, sử dụng các thiết bị gia dụng, điện tử, điện máy… được dán nhãn tiết kiệm điện, hạn chế sử dụng đồ nhựa, đặc biệt là các loại đồ nhựa dùng một lần như túi nilon, cốc nhựa…
Tại Bright School của chúng tôi, hoạt động hưởng ứng Giờ Trái Đất không chỉ diễn ra vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 mà diễn ra trong suốt cả dự án tuần vừa qua. Các hoạt động đều có sự chung tay của cô và trẻ, trẻ được tham gia vẽ tranh sáng tạo cổ động bảo vệ Trái Đất để triển lãm, được làm nến từ bơ tan chảy và sáp màu – đây là nguyên vật liệu bé tận dụng có sẵn trong bếp của mẹ và sáp màu đã cũ của bé, tham gia làm kem tạo hình Trái Đất, cùng nhau thắp nến và chụp hình “60+” , mang tới lớp các loại giấy báo hoặc bìa cứng không dùng để cô và bé cùng nhau làm các sản phẩm tái chế… Tuyệt vời hơn, bé được trải nghiệm cảm giác hoạt động học dưới ánh nến lung linh.
Có thể nói tuần lễ hưởng ứng Giờ Trái Đất tại Bright School đã mang lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho trẻ. Lan tỏa tinh thần ấy đến với mỗi gia đình trẻ, chúng tôi đã phát động mỗi gia đình cùng nhau tắt điện và thắp chính cây nến trẻ mang về từ trường, mỗi bức ảnh kỉ niệm lưu giữ lại khoảnh khắc này chính là món quà tinh thần vô cùng lớn đối với đội ngũ cô trò, Ban giám hiệu tại Bright School. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất của các bé, quý phụ huynh trong chiến dịch hưởng ứng Giờ Trái Đất các bạn nhé!
Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121