HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2018

Kính gửi quý phụ huynh!

Như thường lệ vào tháng 3 hàng năm, thầy trò trường mầm non Thần Đồng lại hưởng ứng chương trình Giờ Trái đất bằng những hoạt động cổ động hết sức ý nghĩa. Thực hiện Kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 02/3/2018 của UBND thành phố Hà Nội và công văn số 808/SGDĐT-CTTT  của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phối hợp, tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất thành phố Hà Nội năm 2018. Trường mầm non Thần Đồng chính thức phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh toàn trường với mong muốn nhận được sự đồng hành nhiệt tình của toàn thể quý phụ huynh cùng tham gia hoạt động nhân văn này.

Chương trình Giờ Trái đất năm nay, Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức thực hiện tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ (trong khoảng thời gian từ 20h30 đến 21h30, ngày 24/3/2018). Tuy nhiên, thời gian này rơi vào thứ 7 (ngày nghỉ của học sinh) nên Nhà trường tổ chức chương trình cổ động vào hai ngày 28 và 29 tháng 3 năm 2018 để đảm bảo tất cả các bé cùng được tham gia; bao gồm các hoạt động: Vẽ tranh cổ động, thu gom rác, đạp xe tuyên truyền…

Với các bé thuộc khối Mẫu giáo Bé, Nhỡ, Lớn (Mầm Xanh, Chồi Non và Lá Biếc) sẽ tham gia hoạt động đạp xe nên bố mẹ vui lòng chuẩn bị xe đạp cho con và mang tới gửi cô giáo chủ nhiệm trước thứ 3 ngày 27/3/2018.

“Go More Green” – Bố mẹ hãy hành động cùng các bé vì một trái đất xanh nhé!