KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2018 – 2019

Theo các chuyên gia y tế, việc Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là giải pháp hữu hiệu nhất giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được quá trình tăng trưởng về cả thể chất lẫn tinh thần của con, góp phần quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cho bé. Ở Bright School, chúng tôi luôn đặt vấn đề sức khỏe của trẻ lên hàng đầu. Hàng năm, Nhà trường tổ chức hai đợt khám sức khỏe tổng thể cho trẻ. Đặc biệt là thời điểm bước vào năm học mới, các bé yêu luôn cần có một sức khỏe thật tốt để vui chơi và học tập.

Theo đó, sáng nay Thứ 5, ngày 27.09.2018, Nhà trường đã phối hợp với Trung tâm Y tế Quận Hà Đông tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn thể các bé và đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé được tốt hơn. Bên cạnh việc trẻ được đo chiều cao, cân nặng như định kỳ hàng tháng, các bé còn được khám tai, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh thường gặp liên quan tới đường hô hấp, da liễu.

IMG_2928 IMG_2930 IMG_2979 IMG_3102 IMG_3144 IMG_3151 IMG_3190 IMG_3220 IMG_3228 IMG_3242 IMG_3266 IMG_3309 IMG_3335 IMG_3366 IMG_3412