KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ THÁNG 4 NĂM 2018

Theo những nghiên cứu của các tổ chức y tế trên thế Ċgiới, việc khám sức khỏe định kì hàng năm có thể giúp cho chúng ta phát hiện sớm các loại bệnh tật, đem lại lợi ích thiết thực trong việc ngăn ngừa, kiểm soát và điều trị bệnh cũng như hạn chế đến mức tối đa những tổn thương, biến chứng nguy hiểm do một số loại bệnh gây ra. Với trẻ, khám sức khỏe định kỳ còn giúp cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về sức khỏe của trẻ để từ đó có sự điều chỉnh phù hợp về chế độ ăn uống, dinh dưỡng… nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của trẻ.

Sáng nay, trường mầm non Thần Đồng đã phối hợp cùng Trung tâm y tế Phường Phúc La tổ chức khám sức khỏe tổng thể định kỳ cho toàn bộ học sinh trong toàn trường. Kết quả buổi khám sẽ được cán bộ y tế Nhà trường trao đổi với phụ huynh trong một vài ngày tới.

IMG_8800 (Copy) IMG_8842 (Copy) IMG_8859 (Copy) IMG_8921 (Copy) IMG_8928 (Copy) IMG_8958 (Copy) IMG_9001 (Copy) IMG_9046 (Copy) IMG_9069 (Copy) IMG_9119 (Copy) IMG_9155 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>