KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM HỌC 2019 – 2020

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một trong những biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục trẻ trong trường mầm non; Nhằm phát hiện, theo dõi và điều trị kịp thời những bệnh lý thường gặp ở trẻ.

Để có một cơ thể khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ bên cạnh việc cần có tinh thần lạc quan, chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên vận động, hạn chế các thói quen xấu thì việc kiểm tra sức khỏe định kỳ đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người và cần được quan tâm từ khi còn nhỏ. Phòng bệnh hơn chữa bệnh đặc biệt là trẻ em mầm non, hệ thống miễn dịch chưa hoàn thiện và sức đề kháng còn non yếu trước các yếu tố gây bệnh từ môi trường bên ngoài, nhất là trong điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm rất ô nhiễm ở Việt Nam và thời tiết thường xuyên thay đổi. Đó là lý do vì sao trẻ dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tai – mũi – họng và hệ tiêu hóa.

Như thường lệ, mỗi năm ít nhất hai lần, trường mầm non Thần Đồng – Bright School lại tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên và học sinh nhà trường. Và đây là đợt khám đầu năm 2019-2020.

7431 7435 7443 7474 7480 7721 7725 74168 IMG_7400 IMG_7403 IMG_7415 IMG_7427 IMG_7528