KIM JONG-UN VÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Tháng 3 về mang theo âm hưởng ngọt ngào mẹ ru bên cánh võng. Ngày quốc tế Phụ nữ 8.3 đang đến gần, không biết bạn và bố đã “ủ mưu” cho món quà bất ngờ dành cho bà, mẹ và những người phụ nữ trong nhà chưa?

Tại Thần Đồng Bright School, giai điệu yêu thương đang được dệt lên trong không gian từng lớp học. Và sáng nay, Ad đã kịp chộp được một vài hình ảnh “không thể lãng mạn hơn” tại lớp Lá Biếc 3 cho ngày thuộc về một nửa thế giới. Không đợi đến tận ngày 8 tháng 3, những Hot boy Lá Biếc 3 đã thể hiện sự ga lăng của mình với các Hot girl của lớp; một bông hoa cùng những lời chúc mừng tốt đẹp và yêu thương nhất cũng đủ làm cho các bạn nữ cảm thấy hạnh phúc.

Các bạn trai Lá Biếc 3 khiến tôi chợt nhớ đến ông Kim Jong-un – vị lãnh đạo Triều Tiên đang được cả thế giới quan tâm. Trong chuyến thăm một căn cứ không quân đất nước này đúng ngày quốc tế phụ nữ 8.3, ông đã gửi tặng mỹ phẩm cùng lời chúc mừng tới vợ các quân nhân. Hình ảnh tương đồng trong hành động tôn trọng phụ nữ giữa nhà lãnh đạo trẻ Kim Jong-un với các “đấng nam nhi” Lá Biếc 3 sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho phụ nữ trên toàn thế giới.

IMG_5893 IMG_5914 IMG_5922 IMG_5926 IMG_5928 IMG_5931 IMG_5938 IMG_5941 IMG_5944 IMG_5950

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>