KÝ SỰ: ĐẾN THĂM NHÀ BẠN

Các bạn biết không? Với bạn Minh Anh lớp Lá Biếc 3 thì Gia đình – đó là tiếng gọi thân thương nhất, thiêng liêng nhất. Đó không chỉ là nơi bạn ấy được sinh ra. Cũng không chỉ là nơi bạn ấy được nuôi dưỡng. Mà ở đó, Minh Anh còn được nhận tình yêu thương, sự quan tâm, chia sẻ, chăm sóc và sự bảo vệ vô điều kiện, vô bến bờ. 

Để chia sẻ điều đó đến tất cả các bạn trong lớp, sáng nay Minh Anh đã có lời mời tới các bạn Lá Biếc 3 về thăm ngôi nhà thân yêu của bạn ấy. Đoạn đường từ trường mầm non Thần Đồng về nhà Minh Anh không xa, đó là một căn hộ nhỏ xinh tại tầng 15, khu chung cư CT3A, nên chúng tớ chỉ mất mấy phút là tới nơi. Đón chúng tớ là bà giúp việc của gia đình Minh Anh, vì hôm nay là ngày thường nên ba mẹ bạn ấy vẫn phải đi làm. Đáp lại lời chào của chúng tớ là nụ cười vui tươi của bà và ông bảo vệ tòa nhà, các bạn còn bắt tay ông trông rất lịch sự.

Nhà bạn Minh Anh tuy không rộng nhưng rất sạch sẽ và thoáng mát. Các bạn gái thì thích không gian bếp và phòng ngủ của Minh Anh, còn các bạn trai lại tỏ ra tâm đắc với phòng làm việc của ba bạn ấy, vì ở đó còn có bộ dụng cụ tập thể hình nữa. Còn tớ, tớ lại thích không gian phòng khách rất tinh tươm và dường như không hề có một chút bụi nào. Minh Anh chia sẻ, bạn ấy thường xuyên cùng bà giúp việc lau dọn nên có lẽ bởi thế mà ngôi nhà luôn mới và sạch sẽ đấy.

Một chuyến thăm nhà bạn thật thú vị và bổ ích, và lần sau sẽ là gia đình bạn nào nhỉ? Các bạn cùng chờ đợi nhé!

 IMG_0465 IMG_0471 IMG_0474 IMG_0478 IMG_0487 IMG_0489 IMG_0506 IMG_0508 IMG_0512

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>