LỄ TỐT NGHIỆP KHỐI LÁ BIẾC 2018 – 2019

Mỗi độ tháng 5 về, những công dân cuối cấp trường mầm non Thần Đồng lại háo hức chờ đợi giây phút thiêng liêng nhất của quãng đời mầm non, đó là được đón nhận Bằng Tốt nghiệp. Và sáng nay, tại Khu Thể thao Đa năng Đồng Na, Thúy Lai, Phú Kim, Thạch Thất, Hà Nội nhà trường đã long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp cho gần 100 học sinh 5 tuổi khối Lá Biếc.

Mở màn cho buổi lễ là trận giao hữu bóng đá giữa các tuyển thủ đến từ 3 lớp Lá Biếc. Những pha dẫn bóng, những cú sút… vô cùng ngoạn mục hòa lẫn trong tiếng hò reo cổ vũ của tất cả quý phụ huynh, thầy cô và bè bạn có mặt tại sân bóng khiến cho các tuyển thủ phấn khích, quên cả sức nóng của một ngày hè oi bức.

Sôi động không kém sân bóng, sân khấu chính của buổi lễ cũng được tiếp lửa bởi điệu nhảy hiện đại Little Apple của các Dance Lá Biếc 2. Điều khiến Ad cảm thấy khâm phục các bé đó là: Lần đầu tiên trong lịch sử showbiz nhí, một bé 5 tuổi đảm nhận 3 vai trò trong một sự kiện mà hoàn toàn không liên quan đến nhau: cầu thủ bóng đá, ca sĩ, dance và MC. Và ở vai trò nào các bạn cũng hoàn thành xuất sắc.

Dẫu cho thời tiết có phần không ưu ái, xong buổi lễ vẫn diễn ra tốt đẹp. Cũng chính thức từ ngày hôm nay, các bạn khối Lá Biếc đã bước qua tuổi mầm non, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1. Chúc các con luôn vững vàng bước tiếp con đường vinh quan và luôn tự tin là chính mình. Và cũng xin thay mặt cho Nhà trường và toàn thể quý phụ huynh học sinh khối Lá Biếc, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia định bạn Cấn Bảo An – Lá Biếc 2 đã tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho buổi lễ hôm nay.

3555 3616 3618 3625 3627 3638 3650 3746 3836 3851 3855 3867 IMG_3667 IMG_3679 IMG_3682 IMG_3683 IMG_3695 IMG_3843 IMG_3868 IMG_3871