Lễ Tốt Nghiệp lớp Lá Biếc năm học 2013-2014

Lễ Tốt Nghiệp lớp Lá Biếc năm học 2013-2014

Thời gian thấm thoát thoi đưa, đã đến lúc các bạn lớn lớn ra trường rồi.
Lời chia tay bao giờ cũng thật khó nói thành lời, vì vậy các anh chị lớp Lá hôm nay cũng đặc biệt chuẩn bị 2 tiết mục văn nghệ như một lời cảm ơn các thầy cô đã dạy dỗ, đã chăm sóc các bạn trong suốt thời gian học ở trường. Và đó cũng chính là lời chia tay mà các bạn muốn gửi tới các cô, các bạn. Chúc các cô luôn mạnh khỏe, các em ở lại sẽ luôn vui vẻ và học thật giỏi.

00055 057 00056 27 00056 06

Trong suốt thời gian học ở trường, các cô đã luôn yêu thương, chăm sóc các con, có đôi lúc cô cũng buồn vì có những bạn nhỏ còn chưa nghe lời, nhưng đối với các cô, các bạn luôn là những niềm vui lớn, là động lực để các cô thêm yêu nghề. Mỗi lần chia tay một thế hệ học trò, các cô lại có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn. Và cảm xúc ấy, tình cảm của cô trò được thể hiện qua bài hát “ Tạm biệt mái trường” do cô giáo Nguyễn Thu Hoài biểu diễn.

Các bạn đã tới ôm hôn, tặng quà kỷ niệm các cô giáo bằng chính những bức tranh của mình… Những giọt nước mắt đã rơi… Những đôi mắt đỏ hoe của cả các bạn lớp Lá, các cô giáo, các cô chú nhân viên của cả các bậc phụ huynh. Kết thúc Lễ Tốt Nghiệp, các con đã lên lớp 1, đã không còn là những học sinh bé bỏng đáng yêu của trường mầm non nữa. Các con trưởng thành hơn, chững chạc hơn và có nhiệm vụ học tập cao hơn.

00052 014 DSC03681

Chúc các con – những mầm xanh bé bỏng của cô luôn vững bước trên đường đời, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước !

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121