Lễ tri ân 20/11 Trường mầm non Thần Đồng

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019 Trường mầm non Thần Đồng đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Tri Ân” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các thầy cô giáo, phụ huynh và các bé. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các thầy giáo, cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường.

22

IMG_7013 IMG_1788 Tại buổi lễ Tri ân các bé đã thể hiện các tiết mục văn nghệ, tiết mục múa hát rất đáng yêu cùng những đoá hoa tươi thắm thay lời chúc sức khoẻ, lời tri ân gửi tặng đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Thần Đồng.