NỘI QUY CỦA NHÀ TRƯỜNG

1/ Để đảm bảo chế độ sinh hoạt của trẻ, phụ huynh học sinh đưa đón con đúng giờ quy định:

- Giờ đón trả trẻ: Sáng:    Từ 7h15 đến 8h00

                            Chiều:  Từ 16h 15 đến 17h30( Mùa hè)

                                         Từ 16h 15 đến 17h15( Mùa đông)

- Phụ huynh đưa con muộn sau 9h00 giáo viên không nhận vào lớp, phụ huynh vui lòng cho con nghỉ học.

2/ Trẻ khỏe mạnh bình thường mới được giáo viên nhận vào lớp (không nhận trẻ ốm).

-   Trẻ nghỉ học phải xin phép giáo viên chủ nhiệm lớp

-  Nghỉ một tháng trở lên phải làm đơn xin phép Ban giám hiệu để được bảo lưu học phí  ( thực hiện theo quy định của nhà trường).

- Nghỉ sau 2 tháng không xin phép, nhà trường sẽ xóa tên trong danh sách, và khi đi học lại phải nộp phí nhập học như trẻ mới vào.

- Trẻ nghỉ học do ốm khi đi học phải qua y tế nhà trường kiểm tra sức khỏe.

3/ Phụ huynh phải đưa đón con vào tại lớp, giao trẻ tận tay giáo viên trực (nhà trường không chịu trách nhiệm khi cha mẹ học sinh để con tự đi từ cổng vào)

4/ Nhà trường không trả trẻ cho người lạ và trẻ dưới 13 tuổi. Trường hợp phụ huynh học sinh nhờ đón hộ trong trường hợp đặc biệt  phải có sự trao đổi hoặc có giấy ủy quyền, người đưa đón hộ phải xuất trình CMTND.

5/ Tất cả các đồ dùng cá nhân trẻ phải đánh dấu tên để tránh nhầm lẫn. không cho trẻ đeo đồ trang sức đến trường (mất giáo viên không chịu trách nhiệm).

6/  Hàng tháng quý phụ huynh cần nộp học phí đúng thời hạn từ ngày 01 đến ngày 05 hàng tháng. Nếu quá hạn thanh toán, phụ huynh HS vui lòng thực hiện theo đúng quy định về việc thanh toán học phí của nhà trường.

7/ Phụ huynh học sinh tham gia đầy đủ 2 buổi họp 1 năm của nhà trường.

8/ Phụ huynh có thể đăng ký với nhà trường về chương trình “ Vào lớp cùng bé” để phối hợp với GV các lớp cho trẻ đi tham quan dã ngoại, tham gia các ngày hội thể thao, những buổi nội trợ thú vị, có lúc đọc truyện thư giãn…

9/ Trong quá trình học sinh theo học tại trường, nếu có vấn đề gì thắc mắc, quý phụ huynh vui lòng trao đổi với giáo viên trực tiếp giảng dạy. Nếu giáo viên không giải quyết được thì phụ huynh mới trao đổi với BGH.

Khi chưa hiểu rõ vấn đề, yêu cầu quý phụ huynh không được tự ý trao đổi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

10/  Các phương tiện đi lại như ôtô, xe máy, xe đạp… phải để đúng nơi quy định theo chỉ dẫn của bảo vệ cơ quan. Nghiêm cấm đi xe đạp, xe máy trong trường.

11/ Không được mang vũ khí, chất nổ, chất dễ cháy, hoá chất độc hại và những chất có mùi hôi, tanh… vào cơ quan, trường học. Nếu có mang theo phải báo cáo cho người thường trực cơ quan biết và gửi lại theo hướng dẫn của thường trực cơ quan.

12/ Trang phục gọn gàng, không gây ồn ào, to tiếng, giữ gìn vệ sinh chung trong nhà trường

Kính đề nghị  phụ huynh  học sinh thực hiện đúng nội quy trường học.