Hướng dẫn thẻ "Bạn của BrightSchool"

Hướng dẫn thẻ “Bạn của BrightSchool”

THẺ “BẠN CỦA BRIGHT SCHOOL”

Là một hoạt động truyền thống của Hệ thống Mầm non Thần Đồng Bright School, chúng tôi đem đến những ưu đãi cho cộng đồng phụ huynh trong trường để phát triển, gắn kết các mối quan hệ bằng “món quà giáo dục”. Còn gì tuyệt hơn khi những gia đình, bạn bè, đồng nghiệp có thể cùng gửi con sinh hoạt chung trong hè này (và cả khi nhập học chính thức?)

Phụ huynh ngoài trường có thể liên hệ với bạn bè, người thân đang có bé theo học tại Bright School Văn Quán & Bright School Hoàn Kiếm để được nhận thẻ này (có thể giới thiệu chéo giữa hai cơ sở).

PHỤ HUYNH HIỆN THỜI

+ Gói quà tặng SUMMER GIFT dành cho bạn bè, người thân (xem chi tiết phần Phụ huynh được bảo lãnh)

+ Được tặng voucher 500,000 VND miễn giảm cho chương trại hè 2015 “Châu Á trong mắt em” khi bảo lãnh bạn bè, người thân vào Trại hè.

PHỤ HUYNH ĐƯỢC BẢO LÃNH:

+ Được nhận gói quà SUMMER GIFT có tổng giá trị lên đến 2,550,000 bao gồm:

* 500,000 VND học phí miễn giảm cho chương trình trại hè 2015 “Châu Á trong mắt em”

* Được tặng 50% phí nhập học từ 4,100,000 còn 2,050,000 VNĐ (Chỉ áp dụng nhập học đến tháng 9/2015)

TỐI ƯU HOÁ HIỆU QUẢ CỦA TRẠI HÈ

Bạn cần phải nói những gì thật dễ hiểu, đơn giản với bé về Châu Á?

  • Hãy chuẩn bị một tấm bản đồ thế giới hoặc quả địa cầu.
  • Châu Á là 1 trong 5 “vùng đất lớn” được phân chia rõ ràng theo màu sắc trên bản đồ, quả địa cầu đó.
  • Hãy chỉ cho bé đất nước Việt Nam hình chữ S hùng dũng bên biển Đông, như một đánh dấu dễ nhận biết về Châu Á.

Hãy nói thêm với bé:

  • Đây là châu lục rộng lớn, đông dân nhất trên thế giới đấy!
  • Có thể nói, đây là một trong những vùng đất xuất hiện con người sớm nhất!

Tương tác cùng bé

  • Trong suốt quá trình bé sinh hoạt trại hè, phụ huynh có thể sưu tập các tài liệu, hình ảnh, video theo chương trình học để cùng bé “ôn lại” trong những giờ rảnh rỗi.
  • Hàng tuần trong suốt quá trình diễn ra Trại hè 2015, Cuộc thi “Fantastic Asia” trên facebook sẽ là nơi để phụ huynh gửi những bức ảnh thú vị của bé, dự thi những câu trả lời về trại hè. Đừng quên chụp ảnh, nhận ảnh của bé từ cô giáo để dự thi nhé!

 

 THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

Theo dõi thêm tại đây

Phụ huynh bên ngoài Hệ thống Mầm non Thần Đồng Bright School được yêu cầu hoàn thành các văn bản gửi con trong trại hè do Nhà trường cung cấp. (Đảm bảo sức khoẻ, cam kết về nội quy…)

Tại Bright School Văn Quán, trường tổ chức khám phá cả 7 quốc gia. Do quy mô lớn và đông đúc, bé được sắp xếp vào lớp phù hợp và trải nghiệm trọn vẹn 1 quốc gia trong cả 10 ngày. Quan trọng hơn là hàng ngày, trẻ vẫn tham gia chung với không gian 6 quốc gia khác, qua trang phục, bối cảnh, tham quan gian trại… Còn tại Bright School Hoàn Kiếm, bé sẽ trải nghiệm đồng loạt 4 quốc gia: Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản & Việt Nam. Chủ điểm về mỗi quốc gia kéo dài khoảng 2 ngày. 

Lưu ý: Học sinh hiện tại của trường cho đến tháng 5/2015 hoàn toàn không phải đóng phí trại hè mà chỉ đóng học phí tháng như bình thường.

NHẬP HỌC CHÍNH THỨC SAU TRẠI HÈ

Xin vui lòng liên hệ với Văn phòng của các cơ sở Bright School Văn Quán & Bright School Hoàn Kiếm để được hướng dẫn nhập học chính thức!

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121