MÈO LƯỜI NHÁT NƯỚC

Trong số các bạn có ai sợ nước giống tớ không nè? Những ngày qua, khi nhìn thấy các bạn đùa vui trong bể bơi trường mầm non Thần Đồng tớ khao khát được giống như các bạn ấy. Thế nhưng làm thế nào để chiến thắng nỗi sợ khi đối mặt với sóng nước dập dềnh đây? Bởi tớ biết, những hoạt động dưới nước luôn đem lại cho chúng mình rất nhiều những lợi ích như: đem lại sự năng động, nhanh nhẹn, linh hoạt, tăng cường sức đề kháng, giúp phòng tránh một số bệnh, rèn luyện sự tự tin, giúp ăn ngon, dáng đẹp…

Nhân cơ hội thời tiết sáng nay ấm nóng, cùng với sự động viên của cô giáo và các bạn, tớ quyết định “liều một phen” ra bể luyện bơi. Mới đầu, cái cảm giác lo sợ lại ùa về làm tớ suýt quay đầu về lớp. Sau màn khởi động, chúng tớ được tiếp xúc với làn nước trong mát tại vị trí nông nhất của bể bơi, tiếp đó thầy giáo hướng dẫn từng bạn một cách sự dụng phao bơi, cách đạp chân sao cho đúng kỹ thuật. Với sự trợ thủ đắc lực của thầy và 2 chiếc phao bơi như đôi cánh nâng tớ lên mặt nước, lần đầu tiên có được thoải mãi vùng vẫy trong bể bơi đầy nước và cái cảm giác chiến thắng nỗi sợ nó tuyệt vời đến vậy.

Giờ thì đừng bạn nào trêu tớ là “Mèo lười nhát nước” nữa nhé. Vì thầy nói, tớ sẽ là một vận động viên bơi lội trong tương lai.

1687 (Copy) IMG_1648 (Copy) IMG_1650 (Copy) IMG_1653 (Copy) IMG_1666 (Copy) IMG_1671 (Copy) IMG_1677 (Copy) IMG_1678 (Copy) IMG_1698 (Copy) IMG_1701 (Copy) IMG_1705 (Copy) IMG_1710 (Copy) IMG_1726 (Copy) IMG_1733 (Copy)

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>