MÙA BƠI LỘI BRIGHT SCHOOL

MÙA BƠI LỘI BRIGHT SCHOOL

Trong những ngày hè oi bức, trẻ sẽ trở nên lười vận động hơn do chán ghét việc phải đổ mồ hôi nhễ nhại và cảm giác nóng đến khó chịu. Đối với thời tiết này, bơi lội luôn được Bright School ưu tiên lựa chọn thay cho những bộ môn thể thao khác của các bé. Ngoài việc được vẫy vùng trong làn nước mát, bơi lội còn mang đến rất nhiều những lợi ích vô cùng to lớn cho sự phát triển của trẻ.

Có thể nói, không hoạt động thể thao nào có thể so sánh với bơi lội trong việc đạt những hiệu ứng tích cực toàn diện đối với sức khỏe con người. Nỗ lực vẫy vùng trong môi trường nước cùng lúc đốt cháy năng lượng, thúc đẩy trao đổi chất và làm săn chắc tất cả các bộ phận cơ thể, không gây tác hại các khớp xương cũng như không tạo áp lực quá lớn. Với những người thường xuyên bơi lội thì chúng ta sẽ rất dễ dàng nhận ra những điểm cắt cơ bắp đẹp mắt trên cơ thể của họ. Lhi bơi sẽ vận động từ đầu đến chân, hơn nữa có hiệu năng massage tự nhiên tốt nhất, có thể thúc đẩy tuần hoàn máu của hệ thống huyết quản toàn thân, tăng cường thay thế, làm tăng tiêu hao mỡ, thúc đẩy sự phát triển của cơ bắp của chân tay, bụng, đùi, lưng… tăng cường công năng cơ quan nội tạng, tăng sức đề kháng của cơ thể…

Ngoài ra khi bơi thì chân, tay và thân người luôn luôn vươn về phía trước nên sẽ hữu ích trong việc phát triển nhanh chóng về chiều cao cho trẻ, cũng như phòng chống cong vẹo cột sống do thiếu vận động.

Để được thụ hưởng những lợi ích từ bơi lội hằng ngày hãy đến với bể bơi Bright School. Và hiện nay, ngay tại sân trước sảnh của trường, hệ thống bể vui chơi đã hoàn thiện và đi vào hoạt động; để có được phần thưởng đầy thú vị cho các bé trong dịp hè này thầy Trường đã phải nghiên cứu và thi công cả tháng trời với sự hỗ trợ của nhiều thầy cô thậm chí là cả Ban Giám hiệu nhà trường đấy các bạn ạ. Thêm một lựa chọn nữa dành cho các bé, lớp học bơi nâng cao cũng bắt đầu khai giảng vào 2.7.2019. Chúng mình nhanh tay đăng ký nhé.

951 2916 2919 2920 2922 2925 IMG_2904 IMG_2906 IMG_2908 IMG_2911 IMG_2923 IMG_2932 IMG_2937 IMG_2941 IMG_2942 IMG_2947 IMG_3892

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121