NĂM HỌC MỚI - TRƯỜNG KHOÁC ÁO MỚI

NĂM HỌC MỚI – TRƯỜNG KHOÁC ÁO MỚI

Sau một tháng hè được ngao du khắp nơi cùng ba mẹ và người thân thì sáng nay tớ chính thức trở lại trường. Mặc dù rất nhớ thầy cô, bạn bè cũng như ngôi nhà chung Thần Đồng, song tớ vẫn không không tránh khỏi tâm trạng “buồn nhẹ” kiểu của trẻ con khi phải đi học ấy. Và rồi bước lên xe, tớ cũng vùng vằng và mít ướt nữa.

Nhưng các bạn biết không, một cảm giác bối rối choáng ngợp trong tâm trí khi tớ bước chân vào trường. Sân trường mát mẻ hơn với bể bơi nổi cùng giàn phun mưa thật sáng tạo, các phòng ban, phòng học, phòng chức năng, hành lang… đều được khoác lên mình tấm áo mới sáng hơn, sạch sẽ, tinh tươm hơn.

Thật khó tin, với số lượng trang thiết bị, giáo cụ, đồ chơi khổng lồ trong mỗi lớp, thì việc di chuyển vị trí để lấy không gian cho các bác thợ sơn sửa, sau đó sắp đặt lại nguyên vẹn là điều không tưởng với khoảng thời gian một tháng cho tất cả các lớp học. Điều làm tớ thích nhất ở lớp học mới là hệ thống bảng biểu trong lớp được thay mới hoàn toàn bằng kính cường lực với màu sắc bắt mắt, tươi sáng.

46 274 648 5643 IMG_3276 IMG_5649 IMG_5652 IMG_5659

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121