Ngày hội Mầm Non – Lễ hội trò chơi dân gian và thi hát dân ca


 “Ngày hội Mầm non – Lễ hội trò chơi dân gian và thi hát dân ca” được tổ chức tại trường Bright School đã đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho các bé. Không chỉ được hiểu hơn về những hình ảnh quán chợ dân dã của các làng quê miền Bắc Việt Nam, các bé còn được tham gia các trò chơi dân gian và xem chương trình thi hát dân ca vô cùng ý nghĩa.

Ấn tượng ngay khi bước vào cổng trường là chiếc cổng thật lớn bằng tre, như cánh cửa đưa các bé quay ngược thời gian và không gian để tìm hiểu về văn hóa Việt Nam.

Dãy chợ quê với thật nhiều các trang trí từ tre, nứa, lá cọ, mẹt,…với nhiều món ăn và hàng hóa thật thích mắt. Bé nào cũng thấy hào hứng và thú vị.

Không chỉ được giao lưu với các bạn trong trường, các bé còn được làm quen và trò chuyện với các bạn từ các trường trong khu vực cũng tham gia lễ hội nữa.

Tất cả các bé đã được tham gia một ngày hội thật vui, ý nghĩa và đầy kỷ niệm.

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>