NGŨ CỐC TRỘN SỮA – BỮA SÁNG NHẸ NHÀNG THANH ĐẠM

Các bạn biết không, bữa sáng là chìa khóa cho một lối sống khỏe mạnh quyết định chất lượng dinh dưỡng cả một ngày. Một nghiên cứu được tạp chí BNF Nutrition Bulletin gần đây đã tiết lộ rằng bữa sáng có lợi nhất cho sức khỏe chính là ngũ cốc (các loại hạt dùng làm lương thực như ngô, lúa mạch, kê, gạo nếp…) với sữa. Đây là nhóm thực phẩm cung cấp can-xi và rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác, như chất xơ, protein và cacbonhydrate.

Nhưng buổi sáng lích kích với lúa, ngô, khoai, sắn cho cả gia đình thì quả thực thật vất vả cho các mẹ. Để giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian mỗi sáng, các bạn nhỏ Trường mầm non Thần Đồng đã sáng tạo một món ăn đầy đủ các thành phần thiết yếu như trên mà không mất quá nhiều công sức và thời gian chế biến, thậm chí là không cần phải bật bếp. Xin giới thiệu món Ngũ cốc trộn sữa cho bữa sáng nhẹ nhàng và thanh đạm nhé các mẹ.

Với ngũ cốc, chúng ta có thể tìm mua dạng ép viên theo nhiều hình dạng và màu sắc thực phẩm khác nhau để bữa ăn thêm bắt mắt hơn. Và nguyên liệu sữa tươi thì chắc chắn là với một gia đình hiện đại thì lúc nào trong nhà cũng sẵn có phải không ạ? Chỉ cần trộn lẫn hai nguyên liệu này lại với nhau là cả nhà đã có thể thưởng thức bữa sáng rồi.

IMG_0425 IMG_0422 IMG_0434 IMG_0436 IMG_0438 IMG_0444 IMG_0465 IMG_0503 IMG_0505

Bài viết cùng chuyên mục

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>