Parent Coach 2 - Cách nấu cháo ngon

Parent Coach 2 – Cách nấu cháo ngon

Với chuyên đề Parent Coaching số 2: “Mê ly cháo bổ mỗi ngày”, Bright School đã cùng các gia đình đàm đạo và tìm hướng đi tích cực cho món cháo thân quen. Người đồng hành hôm nay, không ai khác, là cô bếp trưởng âm thầm Nguyễn Thị Hợp. Cô nguyên là tổ trưởng tổ nuôi của vườn trẻ – mầm non 20-10.

Mặc dù phần lớn phụ huynh rất bận rộn với nhiều công việc nhưng nhà trường vui mừng được đón tiếp các mẹ nhiệt tình tới tham gia buổi chuyên đề về cách nấu cháo ngon. Sau khi nghe cô Hợp trình bày về cách nấu cháo, các mẹ vô cùng thích thú và ngạc nhiên cũng như phần nào biết được sự vất vả của các bác tổ Bếp trong việc mang lại hương vị thơm ngon cho bữa ăn mỗi ngày của các bé. Không chỉ được nghe, xem và nếm thử món Cháo thịt đậu hũ nấm hương mà Bếp Trường Nguyễn Thị Hợp và Bếp chính Nguyễn Thu Lương trình bày, các mẹ còn được trực tiếp thực hành trên các nguyên liệu tươi ngon đã được chuẩn bị sẵn. Qua buổi trò chuyện và thực hành, các mẹ đã rút được kinh nghiệm để có thể nấu cháo mà vẫn giữ nguyên hương vị cũng như lượng dưỡng chất có trong thực phẩm.

Kết thúc chương trình, các mẹ chia sẻ cảm thấy yên tâm hơn khi hiểu các bé đã được chăm sóc tốt từ những bữa ăn nhỏ hàng ngày. Bên cạnh đó, nhà trường rất vui mừng khi quý phụ huynh mong muốn có thêm những buổi trò chuyện ý nghĩa để chia sẻ kinh nghiệm nấu các món ăn hằng ngày phù hợp với khẩu vị của các bé. Bright School sẽ tiếp tục cố gắng để có thêm những buổi Parent Coach – nơi trò chuyện trao đổi kinh nghiệm chăm sóc bé giữa gia đình và nhà trường hàng tháng.

Xin mời quý phụ huynh xem thêm những hình ảnh dưới đây:

_MG_5286_1094x729

Nguyên liệu chuẩn bị cho món cháo thịt đậu hũ nấm hương

_MG_5298_1094x729

Bếp trưởng Nguyễn Thúy Hợp trình bày các bước nấu cháo

_MG_5309_1094x729

Quan sát Bếp chính Nguyễn Thu Lương thao tác

_MG_5319_1094x729

IMG_5327_1094x729

 

Phụ huynh trực tiếp thực hành nấu cháo

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121