Saigonacademy Đến Thăm BrightSchool

Saigonacademy Đến Thăm BrightSchool

Chiều ngày 29/7/2013 vừa qua, Trường mầm non Thần Đồng-BrightSchool đã tiếp đón đại diện BGH và đoàn thăm quan đến từ trường mầm non Saigonacademy. Nhà trường đã có những giây phút trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy các bé rất lý thú và bổ ích. Các thầy cô giáo đến từ Saigonacademy đã bàn luận về những kiến thức, niềm vui khi giảng dạy bé yêu tại trường của mình. Bên cạnh đó, sự đồng cảm với những khó khăn mà các thầy cô giáo đã trải nghiệm và vượt qua trong quá trình dạy dỗ các bé đã đem lại một buổi chia sẻ vô cùng ý nghĩa.

IMG_8568

Sau khi được hướng dẫn thăm quan khuôn viên nhà trường, các thầy cô giáo đến từ Saigonacademy đã rất hứng khởi tham gia dự giờ một tiết học dành cho các bé tại lứa tuổi Ươm Mầm của trường BrightSchool.

IMG_8570

Những chú cá biển – chủ đề của buổi học đã mang lại cho các bé yêu của lớp Ươm Mầm một thế giới đầy màu sắc của biển cả. Qua lời kể và sự miêu tả sống động của cô giáo,  bé rất hào hứng để vẽ lại nhiều bạn cá với đặc điểm khác nhau. Sau khi hoàn thành bức tranh vẽ về các loài cá và đại dương, các bé và cô giáo cùng chiêm ngưỡng lại tác phẩm của cả thầy và trò với niềm hân hoan vui thích.

IMG_8576IMG_8580

Xen kẽ tiết học vẽ là những giây phút thư giãn giữa cô và bé trong nền nhạc của một ca khúc rất sôi động. Bé yêu cùng cô giáo lắc lư theo điệu nhảy vừa ca vừa hát.

IMG_8586

Tiết học đã kết thúc với sự hài lòng của các thầy cô đến từ Saigonacademy và niềm vui đọng lại trên nụ cười của các bé yêu.  

Bình Luận Facebook

Bài viết cùng chuyên mục

096.135.2121