SÂN CHƠI RIÊNG CỦA CÁC BẠN NỮ

Múa là một trong những bộ môn năng khiếu quan trọng nhất đối với lứa tuổi mầm non. Bộ môn này không chỉ nâng cao thể chất mà còn giúp trẻ phát triển toàn diện về thẩm mỹ, trí tuệ, đạo đức và các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống sau này.

Múa là loại hình nghệ thuật biểu diễn có lịch sử lâu đời. Nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các động tác của cơ thể và sự cảm thụ âm nhạc, tư duy thẩm mỹ đỉnh cao. Trong lĩnh vực giáo dục mầm non, nó là bộ môn năng khiếu giúp trẻ thư giãn, rèn luyện thể chất và hoàn thiện về mọi mặt.

Có lẽ bởi thế mà những tiết học múa của cô Nguyệt tại trường mầm non Thần Đồng luôn được các bạn gái mong đợi và hào hứng. Sau khi thử một vài động tác uốn dẻo, xoạc… không thành công và còn có cảm giác đau do không được tập luyện, tôi quay ra hỏi một bé: mất bao lâu để con thực hiện được động tác uốn dẻo này? – Con nhớ lần đầu tiên được cô hướng dẫn uốn dẻo con cũng không làm được, nhưng vì rất thích múa nên con hạ quyết tâm luyện tập. Bây giờ thì con làm điều đó rất dễ dàng. Dứt lời, bé liền thực hiện ngay những động tác uốn dẻo vô cùng điêu luyện y như một diễn viên múa chuyên nghiệp.

289 296 3242 3244 3253 3291 3300 3313 3315 IMG_3301 IMG_3328 IMG_3337 IMG_3350 IMG_3369 IMG_3377 IMG_3381 IMG_3387 Z221