Tập huấn Phòng cháy chữa cháy

Theo chỉ đạo của Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Hà Đông, Bright School đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường về công tác phòng cháy, chữa cháy, sơ cấp cứu.

Chương trình do diễn giả-thầy giáo của Trung Tâm Huấn Luyện An Toàn Lao Động TP Hà Nội thực hiện. Nhằm giảm thiểu nguy cơ hỏa hoạn, điện giật, ngạt nước và các tai nạn thương tích khác trong các trường học, nội dung thiết thực nên toàn thể giáo viên nhà trường chăm chú theo dõi. Ngoài phần lý thuyết được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và có hình ảnh minh họa, thầy giáo tập huấn còn tổ chức thực hành phòng chữa cháy ngay tại sân trường cho giáo viên.

Xem thêm ảnh tại đây

IMG_4481_1333x889 IMG_4444_1333x889 IMG_4420_1333x889 IMG_4386_1333x889 IMG_4541_1333x889